PC
Những dị nhân mong được có thể xuất hiện sắp tới trên phim Xmen
01/06/2016 12:00:00

Từ những tình tiết của Dị Nhân: Khải huyền (X-Men: Apocalypse), hãy cùng điểm qua những người đột biến có khả năng xuất hiện tại các phòng vé trong tương lai sắp tới

1. Spiral

Những dị nhân mong được có thể xuất hiện sắp tới trên phim Xmen

Spiral (Rita Waywood) là một dị nhân ác xuất hiện lần đầu tiên trong Longshot#1. Spiral được biết đến với 6 cánh tay, khả năng sử dụng kiếm tài tình và phép thuật vô cùng.. vi diệu. Ả xuất thân là một bề tôi trung thành của Mojo. được cử xuống trái đất và bị tước bỏ khả năng di chuyển giữa các hành tinh. Spiral còn được biết đến là người đã biến đổi hình dạng của Psylocke - bề tôi của Apocalype mới được xuất hiện gần đây. 

 2. Maggot

Những dị nhân mong được có thể xuất hiện sắp tới trên phim Xmen

Là "thánh nhọ" cũng được biết đến với biệt danh "Dị nhân sida nhất mọi thời đại", sức mạnh của Maggot nghe giống một lời nguyền hơn. Bộ phận tiêu hoá của anh chàng này có khả năng rời cơ thể và biến thành 2 chú ...dòi. Chúng có thể chén mọi thứ trong tầm với, và khi khai triển sức mạnh, anh chàng chuyển sang màu xanh lam vì một lí do bí ẩn. Khi 2 chú dòi rời khỏi cơ thể, chúng cũng cung cấp cho Maggot một sức mạnh khoẻ hơn... Gấu.

3. Mimic

Những dị nhân mong được có thể xuất hiện sắp tới trên phim Xmen

Trái ngược với Maggot, Mimic sở hữu một trong những khả năng tuyệt vời nhất mà những Dị Nhân sở hữu. Anh chàng có thể hấp thụ và sử dụng bất kì sức mạnh nào. Mimic có thể sở hữu 5 kĩ năng từ những dị nhân anh ta có thể chạm được và giữ những kĩ năng đó bao lâu cũng được.Tuy nhiên, những sức mạnh mà anh chàng này hấp thụ chỉ có thể hoạt động được một nửa sức mạnh của mình, điều không ảnh hưởng quá nhiều đến tổng thể sức mạnh của siêu anh hùng này.

Trong vũ trụ Marvel, Mimic đang sở hữu sức mạnh của Cyclops, Jean Grey, Beast, Iceman, và Angel, những sức mạnh đã cho anh ta một hiện thân cực ngầu. Mimic dẫn dắt một đội Dị Nhân mang tên "Những kẻ Lưu đày" và họ được các fan hâm mộ được kì vọng sẽ xuất hiện trên màn ảnh trong phần tới của X-Men.

4. Morph

Những dị nhân mong được có thể xuất hiện sắp tới trên phim Xmen

Nhắc đến "Những kẻ Lưu đày" thì sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua anh chàng Morph. Morph sở hữu sức mạnh y hệt như Mystique, biến hình đổi dạng sang bất cứ hình thái nào, và hơn thế nữa biến thành mọi vật anh ta muốn. Với tính cách giống hệt Deadpool, Morph mang đến những sự kiện dở khóc dở cười cho người hâm mộ. Và đó cũng là lý do anh chàng này được mong chờ đến vậy..

5. Polaris (Lorna Dane)

Những dị nhân mong được có thể xuất hiện sắp tới trên phim Xmen

Là người con thứ 3 của Magneto, cô sở hữu khả năng khống chế từ trường với phong thái y hệt cha nhưng tinh thần của cô lại không ổn định như Magneto. Lorna yêu Havok say đắm (người cũng đã xuất hiện trong X-Men: Apocalype). Cô nàng, lại lần nữa giống cha, khi xuất hiện trong vai trò cả người hùng lẫn kẻ ác. Việc Dane xuất hiện trong các siêu phẩm tiếp theo chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ vì vẻ ngoài và kĩ năng của mình..

6. Vulcan

Những dị nhân mong được có thể xuất hiện sắp tới trên phim Xmen

Nếu không muốn đi theo lối mòn cũ của loạt phim X-Men, Vulcan sẽ là hình mẫu lý tưởng cho vai phản diện vào những tập tiếp theo của loạt phim Dị nhân. Được giáo sư Xavier lựa chọn để làm một nhiệm vụ nguy hiểm đến tính mạng: cứu những người dị nhân khác trong đó có anh trai mình khỏi hòn đảo Krakoa. Vulcan (Gabriel Summer) đã không thực hiện được nhiệm vụ này và còn khiến cho cả team cũng như anh trai mình mất mạng tại hòn đảo. Mặc dù vẫn còn sống sót nhưng Vulcan đã bị ảnh hưởng tâm lý quá nhiều từ sự việc trên. Hắn quyết định đổ lỗi và trả thù cho giáo sư Xavier cùng tất cả các dị nhân khác . Vulcan có khả năng điều khiển mọi năng lượng, mạnh hơn rất nhiều với những người anh em nhà Summer của mình. Sự xuất hiện của Vulcan trong phần tới cũng là một điều rất đáng để mong đợi.

7. Mr. Sinister

Những dị nhân mong được có thể xuất hiện sắp tới trên phim Xmen

Là một trong những kẻ thù vĩ đại nhất của vũ trụ Marvel, Sinister chưa từng xuât hiện trong bất cứ bộ phim nào. Kết hợp mẫu gen của mình với sức mạnh Apocalype ban tặng, Mr. Sinister sở hữu những khả năng điên cuồng chỉ với một cái phẩy tay. Hắn có thể chữa lành vết thương gần như ngay lập tức, hoặc tạo ra quái vật từ những mẫu ADN của các Dị Nhân. Sinister bị cuồng sức mạnh của Cyclops nên sự xuất hiện của hắn cũng được mong chờ không kém gì những dị nhân mới kể trên..

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"