PC
Những điều kỳ lạ và khùng điên mà chúng ta làm trong game
16/08/2016 09:30:00

Thường thì chúng ta chơi game sau những thời gian làm việc mệt mỏi, nhưng đa số trò chơi ngày nay càng khiến mục đích giải trí giảm đi khi người chơi mỗi lần đăng nhập vào phải hoàn thành vô số các nhiệm vụ hay phải thực hiện làm các hoạt động hàng ngày. Đôi khi chúng ta muốn thử các hành động vô nghĩa trong game, mục đích chỉ là xem điều gì tiếp theo sẽ xảy ra.

Nhảy khỏi vách đá

Những điều kỳ lạ và khùng điên mà chúng ta làm trong game

Có nhiều cách trong game để lấy đi mạng sống của bạn trong game, bị người khác bắn chết, bị boss hạ gục, bị đồ sát, và tự sát. Vì quá tò mò mà người chơi World of Warcraft, khi đang cùng đồng đội đánh boss tự dưng nhảy xuống vách núi chỉ để xem có gì vui không? Tất nhiên, anh ta nhận vô số gạch đá từ bạn bè của mình! Đâu phải riêng WoW, nhiều game khác cũng vậy, nhảy từ trên cao xuống đâu phải vì tò mò mà còn cho vui.

Giết NPC

NPC hướng dẫn chúng ta về cách chơi, trao nhiệm vụ, trao thưởng..v..v.. đôi khi ta tự hỏi, giết được NPC không? Đa số nhiều game hiện nay, ta không làm tổn hại được tới NPC, nhưng để chân thực hơn, vài game có tính năng hạ gục được NPC.

Phá hoại cảnh vật xung quanh!

Những điều kỳ lạ và khùng điên mà chúng ta làm trong game

Hiện nay, nhiều game có thêm các tính năng đập phá trong game, ví dụ: như Crowfall, MMORPG đang khá được mong chờ. Hầu hết cách xả stress này, ở trong game FPS, lấy 1 khẩu súng máy và xả đạn, đôi khi lại chỉnh tâm vào bờ tường để vẽ các bức tranh.

Đi tới điểm tận cùng trong game

Nhiều người chơi muốn dẫn nhân vật của họ đi mãi về một hướng để xem điểm cuối là gì. Sẽ là một bức tường vô hình, một đại dương rộng lớn, một ngọn núi cao. Chủ yếu là muốn ngắm cảnh thôi, ví dụ như tôi, khi chơi liên minh thi thoảng ingame chỉ để nhìn vực sâu trong map Aram.

Còn bạn, bạn hay làm những điều gì trong game?

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"