PC
Những 'thiên đường' phục vụ cho việc cày game

Một không gian phù hợp sẽ giúp cho quá trình trải nghiệm game của bạn diễn ra suôn sẻ và dạt dào cảm xúc hơn.

Nhà


Là một trong những vị trí đắc địa và ưa thích của mọi game thủ từ già lẫn trẻ, từ lão luyện cho đến mới chẫp chừng vào nghề. Nhà của mỗi người là nơi có không gian thoải mái nhất và hoàn toàn miễn phí đồ ăn, nước uống lẫn tiền giờ. Tuy nhiên cũng không ít game thủ ít có điều kiện với dàn máy ở nhà, hoặc mạng mẽo không ổn định làm cản trở việc luyện tập.

Tiệm net

Từ lâu tiệm net đã là một trong những "ngôi đền" của giới game thủ. Với thế mạnh là cấu hình máy tốt, máy lạnh luôn bật, mạng luôn mạnh và không khí lúc nào cũng sôi nổi và náo nhiệt. Tuy nhiên, càng ngày tiệm net càng phân cấp ra đủ loại thành phần khiến không ít game thủ cảm thấy e dè và khó chịu. Từ đó những tiệm net cao cấp với giá tiền có khi lên đến 10.000 đồng/giờ được mở ra, phục vụ cho những người chơi thích sự nghiêm túc này.

Quán cà phê, trà sữa

Khá nhiều game thủ sở hữu laptop đã lựa chọn hình thức này bởi sự tiện lợi của nó. Có thể nói, quán cà phê hoặc trà sữa đã dung hòa tốt được không gian tại nhà và tiệm net khi chúng ta có thể thoải mái sử dụng máy tính của mình và tận hưởng không gian ồn áo náo nhiệt bên ngoài. Hiện nay cũng không ít quán cà phê dành riêng cho game thủ được mở ra, như QWER cà phê chẳng hạn.

Nhà bạn bè, người yêu

Có lẽ đây là cách dung hòa và đỡ tốn tiền nhất trong tất cả các không gian kể trên. Chúng ta sẽ chẳng tốn tiền và dàn máy không bị gò bó như ngoài net, chưa kể đó là không khí cũng vui không kém. Nếu như bỏ vài chục nghìn đồng ra mua Snack, vài lon bia hay nước ngọt thì việc ngủ lại và cày cả đêm với đồng bọn là quá ư bình thường.

Vậy theo bạn thì còn chơi game ở đâu mà khoái chí nữa nhỉ?

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!