PC
Phá kỷ lục thế giới Super Mario Bros của chính mình

Super Mario Bros vừa có một kỷ lục mới về thời gian hoàn thành, điều đặc biệt là người phá kỷ lục này cũng chính là chủ nhân của kỷ được thiết lập trước đó.


Kỷ lục vào tháng 10

Tháng 10 năm ngoài, kỷ lục thời gian hoàn thành Super Mario Bros đã bị phá vỡ sau một năm tồn tại. Người thiết lập kỷ lục này là chuyên gia tốc độ Darbian với thành tích 4 phút 57 giây 627 mili giây. Đây là phần thi với thể thức là người chơi có thể làm bất cứ điều gì để hoàn thành mục tiêu cứu được công chúa. Vì vậy việc nhảy có từ màn 4-1 lên 8-1 cũng được chấp nhập. Tuy nhiên, Darbian chia sẻ trên Reddit rằng anh đã mắc một số lỗi ở màn 8-4 và anh hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian hoàn thành.

Loading the player ...

Hôm nay, game thủ này đã thực hiện được những gì mà mình đã tuyên bố. Anh đã rút ngắn được thời gian hoàn thành màn giải cứu công chúa và thiết lập một kỷ lục mới. Con số mà anh đạt được rất cục kỳ ấn tượng so với lần trước đó: 4 phút 57 giây 260 mili giây.


Kỷ lục mới thực hiện hôm nay

Lần này phần thi của Darbian cũng được thực hiện trên máy NES chứ không thông qua phần mềm giả lập. Anh cũng đã vô cùng căng thẳng trong quá trình chơi. Trong những thời điểm cuối game, nhịp tim của anh đập lên tới 170 lần/s.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"