PC
Phim Yu-Gi-Oh mừng phiên bản mới trên màn ảnh 4DX
12/08/2016 15:30:00

The Dark Side là thước phim hoạt hình đang sẵn sàng với một hướng công chiếu hoàn toàn mới khi sắp tới sẽ sử dụng công nghệ 4DX và MX4D.

Loading the player ...

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết về 4DX, ghế 4D chuyển động đa chiều: xoay (giật lùi/ đẩy tới), rung lắc (trái/ phải) và nâng (lên/ xuống) và các chuyển động này được kết hợp với nhau trong suốt bộ phim để tạo ra cảm giác sống động vượt trội. Hiệu ứng nước như tràn từ màn ảnh vào phòng chiếu kết hợp với mùi hương làm tăng thêm tính chân thực trong không gian rạp chiếu. Khán giả có thể tận hưởng không khí vui tươi theo từng cảnh phim với bong bóng tràn ngập khán phòng hay trải nghiệm cảm giác kỳ ảo về không gian với hiệu ứng sương mù.

4DX còn tái tạo cảm giác náo động như đang ở trong cơn bão, đưa đến sự mát lành từ một làn gió hay trải nghiệm cảm giác bay bổng trên bầu trời và rượt đuổi cùng tốc độ. Hiệu ứng mưa mang đến những cơn mưa nhẹ nhàng kết hợp với tia chớp và hiệu ứng nhấp nháy cho trải nghiệm thị giác chân thực nhất.

The Yu-Gi-Oh mừng phiên bản mới trên màn ảnh 4DX

Khi kết hợp công nghệ cao vào trình chiếu bộ phim, chắc hẳn những fan cuồng Yugi-Oh sẽ cảm thấy thực sự hài lòng. Việc người xem gần như được hoàn toàn hòa mình vào không gian của các trận đấu bài kịch liệt, và dường như được làm một phần trong bộ phim mình yêu thích. Các khán giả trung thành của Yugi-Oh chắc cũng đang rất sốt ruột để được xem bộ phim 4DX này, dự kiến ra mắt tại các rạp ở Nhật vào ngày 24/9.

The Yu-Gi-Oh mừng phiên bản mới trên màn ảnh 4DX

Phim Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions đã công chiếu vào 23/4 và sẽ có mặt tại các nước khác vào đầu năm 2017.

Phim đã có mặt tại 137 rạp, xếp vị trí thứ 6 trong số các phim ăn khách, doanh thu phòng vé khoảng 1.2 tỉ USD trong tuần đầu tiên. Và cuối cùng, doanh thu của Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions đã lên đến gần 7.5 tỉ USD.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"