PC
Sony giảm giá máy PS4 đồng thời tung gói PlayStation Now mới

Ngay từ bây giờ bạn có thể tiết kiệm được 50 USD khi mua máy chơi game PlayStation 4 đồng thời được tặng kèm Star Wars Battlefront hoặc Uncharted.

Sony giảm giá máy PS4 đồng thời tung gói PlayStation Now mới

Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 19/12, bạn có thể mua một chiếc máy chơi game PS4 với mức giá 300 USD, đã giảm 50 USD so với trước đây. Đây là mức giá mà Sony đã áp dụng vào các ngày giảm giá Black Friday và Cyber ​​Monday. Chưa hết, bạn sẽ được tặng kèm một trong hai tựa game Star Wars Battlefront hoặc Uncharted: The Nathan Drake Collection (cùng có giá 60 USD trên PlayStation Store).

Đối với dịch vụ PlayStation Now, bắt đầu từ 08/12, Sony sẽ bắt đầu áp dụng gói thuê bao mới với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Sony giảm giá máy PS4 đồng thời tung gói PlayStation Now mới

PlayStation Now là dịch vụ stream của Sony dựa trên điện toán đám mây Gaikai. Nó cho phép người dùng chơi các tựa game của máy chơi game PS4, PS3, PS Vita, các dòng Smart TV, máy tính bảng… của Sony mà không cần phải mua game hay mua đia. Các trò chơi sẽ được tải trực tiếp từ mạng PlayStation Network. Hiện nay, trên thư viện của PlayStation Now có hơn 250 game mà người sử dụng cho thể chơi.

Để sử dụng dịch vụ PlayStation Now, người dùng sẽ phải trả 20 USD một tháng hoặc 50 USD cho 3 tháng. Bắt đầu từ ngày 08/12, Sony sẽ áp dụng thêm một gói cước mới tính theo năm – 12 tháng. Theo đó người dùng sẽ tiết kiệm hơn 55% so với việc trả tiền theo từng tháng. Mức giá áp dụng cho một năm sẽ là 100 USD. Tuy nhiên, theo Sony, thời gian áp dụng cho việc mua gói cước này sẽ giới hạn nhưng họ chưa công bố thời điểm kết thúc chương trình này.

Sony giảm giá máy PS4 đồng thời tung gói PlayStation Now mới

Ngoài ra, Sony cũng công bố bổ sung thêm 9 game của Warner Bros vào thư viện của PlayStation Now:

  • Batman: Arkham Asylum
  • Batman: Arkham Origins
  • Injustice: Gods Among Us
  • Mortal Kombat
  • F.E.A.R (single-player campaign mode only)
  • The Lego Movie Video Game
  • Lego Harry Potter: Years 1-4
  • Lego Harry Potter: Years 5-7
  • Lego Batman: The Video Game
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"