PC
Tây Du Tê Tê ngừng phát hành sau 2 tháng ra mắt tại Việt Nam

Webgame này chỉ đến tay người chơi được gần 2 tháng, cổng game aMo đã tuyên bố đóng cửa vào ngày 31/10.

Năm 2015, aMO - cổng phát hành game của công ty FGame đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm webgame có nguồn gốc từ Trung Quốc tại Việt Nam với đủ các thể loại từ chiến thuật, cho tới nhập vai.

Tuy nhiên vào ngày 26/10, cổng game aMO đã bất ngờ thông báo sẽ đỏng cửa Tây Du Tê Tê sau gần 2 tháng vận hành, đồng thời kêu gọi người chơi chuyển sang một sản phẩm khác có tên gọi là Mộng Ảo Online.

Tây Du Tê Tê ngừng phát hành sau 2 tháng ra mắt tại Việt Nam

Nói về Mộng Ảo, đây cũng chỉ đơn thuần là một webgame MMORPG trên nền đồ họa 2D có thiết kế nhân Chibi dễ thương tương đối giống TS Online, Vua Pháp Thuật…  Điều này thực sự làm cho cộng đồng game thủ băn khoăn, khi tựa game mới này có mang lại những trải nghiệm xứng đáng để họ tiếp tục tin tưởng vào phía đơn vị phát hành game hay không ?

Tây Du Tê Tê ngừng phát hành sau 2 tháng ra mắt tại Việt Nam

Dù đồ họa chưa thực sự là điểm mạnh của webgame online này, nhưng số lượng event liên tục cập nhật mỗi ngày cùng nhiều hỗ trợ từ phía cộng đồng fanpage trên facebook, Mộng Ảo nhanh chóng đạt được vị trí dẫn đầu những tựa game được quan tâm nhất của Fgame trên cổng aMo.

Mỗi sản phẩm game đều có một tuổi thọ nhất định, tuy nhiên phía nhà phát hành cũng có những lí do của họ khi buộc phải đóng của sản phẩm của mình trong thời gian ngắn đến như vậy. Hi vọng chúng ta sẽ không còn bắt gặp những tình huống khó xử, gây hoang mang cho cộng đồng game thủ trong tương lai.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Trang chủ Mộng Ảo: http://ma.amo.vn/

Trang chủ: Tây Du Tê Tê: http://taydutt.vn/

Tây Du Tê Tê ngừng phát hành sau 2 tháng ra mắt tại Việt NamTây Du Tê Tê ngừng phát hành sau 2 tháng ra mắt tại Việt Nam

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"