MOBI
Tencent ra mắt WeGame X, nền tảng cho phép game thủ quốc tế chơi game nội địa Trung Quốc
09/04/2019 14:00:00

Game thủ quốc tế sẽ có cơ hội tiếp cận với các game vốn trước đây chỉ dành cho game thủ Trung Quốc.

Gã khổng lồ internet Trung Quốc Tencent nổi tiếng với một loạt tựa game như PUBG, King of Glory.... Khi mà game thủ ngày càng quan tâm nhiều hơn tới các game của Tencent, hãng này đã hứa rằng sẽ ra mắt một nền tảng game quốc tế.

Và nay, Tencent hiện thực hóa lời hứa của mình với việc trình làng nền tảng WeGame X. Đây được coi là phiên bản quốc tế của cửa hàng bán game WeGame đang phục vụ thị trường Trung Quốc.

Tencent ra mắt WeGame X, nền tảng cho phép game thủ quốc tế chơi game nội địa Trung Quốc

Theo tin rò rỉ, Tencent đang thử nghiệm WeGame X và máy chủ quốc tế để có thể sớm tung ra bản hoàn chỉnh cho người dùng. Tuy nhiên, phiên bản đầu tiên của WeGame X đã cho phép người chơi tải về. Nền tảng này hiện có 29 game, hầu hết được phát triển bởi các studio độc lập tại Trung Quốc và phần còn lại được làm bởi các studio của Tencent.

Danh sách các game hiện có bao gồm: Deep Silver, Larian, Kingdom Defend: Frontline, E-sports Legend, Possia Time và Hello Game. Tựa game phổ biến nhất hiện tại là Fortnite không có mặt nhưng với việc có Deep Silver, có vẻ như các tựa game phổ biến khác của phương Tây sẽ sớm xuất hiện trên WeGame X bên cạnh các tựa game Trung Quốc.

Hiện tại, WeGame X hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung và trong tương lai sẽ có thêm tiếng Nhật và tiếng Nga...

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"