PC
Tổng hợp: Những Trailer game ấn tượng nhất tại E3 2018 (Phần cuối)

Chúng ta cùng tiếp tục đến những những trailer ấn tượng tại E3 2018 mà chúng tôi tổng hợp được.

Phần một các bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Tổng hợp: Những Trailer game ấn tượng nhất tại E3 2018 (Phần cuối)

Just Cause 4

Loading the player ...

Có khá nhiều đoạn clip giới thiệu về Just Cause 4 tại E3 nhưng chúng tôi rất thích đoạn trailer ở trên vì nó cho thấy hệ thống thời tiết, tương tác vật lý và cải tiến gameplay cốt lõi của trò chơi rất ấn tượng. Just Cause 4 sẽ được phát hành trên PC, Xbox One và PS4 và ngày 04/12.

Beyond Good & Evil 2

Loading the player ...

Với Beyond Good & Evil 2 chúng ta sẽ được thấy lại những gương mặt quen thuộc của trò chơi này. Hiện tịa game chưa công bố ngày phát hành và các hệ máy hỗ trợ.

Starlink: Battle for Atlas

Loading the player ...

Tựa game này sẽ ra mắt cho Nintendo Switch, Xbox One và PS4 vào ngày 16/10.

Assassin’s Creed Odyssey

Loading the player ...

Phần game tiếp mới của series Assassin's Creed sẽ lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại. Game sẽ phát hành ngày 05/10 trên PS4, Xbox One và PC.

The Last of Us Part II

Loading the player ...

Cho dù là lãng mạn hay máu me tàn bạo, hãy nhìn vào những gì mà Ellie đang làm trong phần tiếp theo The Last of Us Part II, thật là quá tuyệt vời, quá kích thích. Game hiện tại chưa thông báo ngày phát hành nhưng sẽ là cho PS4.

Ghost of Tsushima

Loading the player ...

Cảnh quang tuyệt đẹp, phong cách chiến đấu tuyệt vời, một samurai ngầu lòi... bạn có thêm yêu cầu gì khác không? Ghost of Tsushima hiện chưa có ngày phát hành nhưng nó cũng là một sản phẩm dành cho PS4.

Resident Evil 2 remake

Loading the player ...

Phiên bản remake của Resident Evil 2 của Capcom sẽ ra mắt trên Playstation 4, PC và Xbox One vào ngày 25/01/2019. Game sẽ được bán với giá 59,99 USD

Death Stranding

Loading the player ...

Siêu phẩm mới của Hideo Kojima tiếp tục hack não fan hâm mộ bằng một trailer tuyệt vời vời nhân vật mới xuất hiện... nhưng sau khi xem xong mọi người vẫn chưa biết chính xác Death Stranding cụ thể là một tựa game như thế nào, nội dung ra sao và gameplay là gì... Game chưa công bố ngày ra mắt những nó cũng là sản phẩm dành cho PS4. Có lẽ Kojima sẽ hé lộ thêm về game khi thời gian ra mắt game gần kề.

Fire Emblem: Three Houses

Loading the player ...

Phần mới nhất của series Fire Emblem có độ họa 3D, gameplay rất tuyệt vời được giới thiệu tại E3. Game sẽ đến với Nintendo Switch vào mùa xuân năm 2019.

Super Smash Bros. Ultimate

Loading the player ...

Một sản phẩm tổng hợp rất nhiều nhân vật từng xuất hiện trong các sản phẩm trước đây của Nintendo và cả nhân vật mới nữa... Game sẽ ra mắt vào ngày 09/12 cho Nintendo Switch.

Các bạn yêu thích trailer game nào nhất trong số này, đâu là tựa game mà bạn mong chờ nhất khi rất nhiều game đã được giới thiệu tại E3 2018.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"