MOBI
Top 10 cặp anh chị em nổi tiếng nhất thế giới anime (Phần 2)

Cùng tìm hiểu tiếp top 5 còn lại trong danh sách những cặp anh chị em nổi tiếng nhất thế giới anime nhé!

5. Lelouch & Nunally Lamperouge (Code Geass)

Top 10 cặp anh chị em nổi tiếng nhất thế giới anime (Phần 2)

Khi nữ hoàng đế chế Britannia thần thánh, mẹ của Lelouch bị ám sát, em gái Nunnally may mắn thoát chết nhưng bị bắn liệt chân và mù đôi mắt do năng lực Geass. Sau đó, hoàng đế Britannia - cha của Lelouch phớt lờ việc truy tìm hung thủ và trục xuất hai anh em đến Nhật Bản làm con tin chính trị. Từ đó, Leouch hạ quyết tâm tiêu diệt đế chế Britannia để trả thù cho mẹ và em gái. Sau khi mẹ chết, Nunnally chính là người quan trọng nhất của Lelouch và là lý do để anh chiến đấu. Mục tiêu của Lelouch là tìm hiểu về cái chết của mẹ, đánh đổ Britania nhằm xây dựng một thế giới tốt đẹp để em gái mình được sống hạnh phúc.

4. Panty & Stocking (Panty & Stocking with Garterbelt)

Top 10 cặp anh chị em nổi tiếng nhất thế giới anime (Phần 2)

Chị em thiên thần Panty và Stocking bị trục xuất khỏi Thiên đường vì những hành vi sai trái. Nếu muốn trở lại, họ phải tìm đủ số lượng Heaven Coins bằng cách đánh bại Ghost (những con quỷ gây nên bệnh dịch ở thành phố Daten giữa thiên đường và địa ngục). Cô chị Panty não phẳng, sexy và nghiện sex, cô em Stocking hảo ngọt và có đầu óc nhưng có sở thích yêu đương khá kỳ quặc. Hai chị em bệnh bựa này kết giao cùng hai người bạn không bình thường khác bắt đầu hành trình kiếm Coins để quay lại thiên đường.

3. Koyomi, Karen and Tsukihi Araragi (Monogatari series)

Top 10 cặp anh chị em nổi tiếng nhất thế giới anime (Phần 2)

Koyomi Araragi – 1 nam sinh trung học có khả năng nhìn thấy thần linh, ma quỷ khi vô tình vấp phải sự cố khi suýt bị biến thành 1 ma cà rồng. Với khả năng của mình, cậu bắt đầu đi giúp đỡ những người bị sức mạnh siêu nhiên ảnh hưởng xung quanh mình. Theo đó, Koyomi có hai cô em nữa là Karen và Tsukihi. Cô chị trẻ con, thích võ thuật còn cô em Tsuhiki lại chín chắn. Mối quan hệ của ba anh em trở nên phức tạp hơn vì các năng lực siêu nhiên của họ, đặc biệt là hai cô em gái đều có tình cảm với anh trai mình.

2. InuYasha & Sesshoumaru (InuYasha)

Top 10 cặp anh chị em nổi tiếng nhất thế giới anime (Phần 2)

Anh em trai thì như chó với mèo? Cha là đại yêu quái danh tiếng lẫy lừng, mẹ là một yêu quái mạnh xuất thân cao quý trong giới yêu, rõ ràng là Sesshoumaru sẽ vô cùng xem thường đứa con rơi của cha mình với con người Inuyasha. Không ít lần cả hai anh em đánh nhau thừa sống thiếu chết. Tuy vậy, sau khi ra tay cứu Rin – 1 con người thì Sesshoumaru trở nên bớt dần ác cảm với con người hơn. Theo đó, tình cảm anh em giữa Sesshoumara và Inuyasha cũng cải thiện đáng kể.

1. Tatsuya & Miyuki Shiba (Mahouka Koukou no Rettousei)

Top 10 cặp anh chị em nổi tiếng nhất thế giới anime (Phần 2)

Hai anh em Tatsuya và Miyuki cùng là học sinh của Trường trung học Đệ Nhất trực thuộc Học viện Phép thuật Quốc Gia – nơi mà phép thuật không còn là điều hy hữu trong cuộc sống. Người anh thì thành tích thi cử yếu kém ngược lại với cô em xuất sắc. Mặc dù vậy cả hai đều yêu thương và bảo vệ nhau hết mực dù phải đối mặt với đầy rẫy những rắc rối và bí ẩn từ học viện.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"