MOBI
Trùm cuối truyện Naruto liệu có cân được 'Thánh Phồng Tôm' Saitama?
24/02/2016 17:10:00

Liệu Madara - một trong những Boss sừng sỏ nhất bộ truyện tranh huyền thoại Naruto có cơ hội chiến thắng được Saitama - nhân vật được mệnh danh là "Thánh Phồng Tôm - một đấm đi luôn!" của thế giới Anime Nhật Bản?

Xưa nay đối với cộng đồng giới trẻ yêu thích Manga - Anime (truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản) trên toàn thế giới, việc so sánh sức mạnh giữa các nhân vật siêu anh hùng đến từ những thế giới phim truyện khác nhau, luôn đưa các fan từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Loading the player ...

Liệu huyền thoại Madara có cân được sức mạnh "một đấm đi luôn" của Thánh Saitama?

Tiếp nối truyền thống thú vị này, vừa qua Antares - một fan hâm mộ của bộ truyện tranh huyền thoại Naruto và One Punch Man đã quyết định tự tay dựng một đoạn video ngắn, mang nội dung giải tưởng, đề cập tới trận chiến một mất một còn giữa Madara - một trong những Boss sừng sỏ nhất truyện Naruto và Saitama - nhân vật được mệnh danh "Thánh Phồng Tôm" từ bộ Anime One Punch Man. Điều đáng nói là với đoạn video ngắn kể trên, tác giả Antares đã quyết định để phần kết ở dạng mở kèm theo một câu hỏi bỏ ngỏ: "Theo bạn, giữa Madara và Saitama, ai sẽ là người giành được chiến thắng trong trận đấu này?"

Trùm cuối truyện Naruto liệu có cân được 'Thánh Phồng Tôm' Saitama?
Dựa theo nội dung của đoạn video do Antares dàn dựng, có vẻ như Madara phải chịu lép vế trước Saitama rất nhiều.

Trùm cuối truyện Naruto liệu có cân được 'Thánh Phồng Tôm' Saitama?

Câu hỏi sau phần kết đoạn video của Antares dĩ nhiên đã tạo ra sự tranh cãi gắt gao giữa cả hai phía cộng đồng fan hâm mộ truyện tranh Naruto lẫn One Punch Man. Bởi chắc chắn không ai muốn nhân vật yêu thích của mình phải chịu sự lép vé khi so sánh sức mạnh với nhân vật đến từ một bộ truyện tranh khác.

Hiện tại cuộc thảo luận đang diễn ra sôi nổi tại Làng Lá Naruto - cộng đồng hội tụ fan Naruto đông vui nhất tại Việt Nam, các fan Manga có thể tham gia thảo luận ngay TẠI ĐÂY. Bên dưới đây, chúng ta hãy cùng đến với những bình luận, trích dẫn phân tích đầy tính thuyết phục mà fan của cả hai bộ truyện này sử dụng để bảo vệ nhân vật yêu thích của mình.

Saitama chưa "đủ tuổi" để ăn được bô lão Madara?

Trùm cuối truyện Naruto liệu có cân được 'Thánh Phồng Tôm' Saitama?
Trong truyện Naruto, Madara vốn là nhân vật phản diện mà ai cũng mong muốn hắn sẽ ngủ yên vĩnh viễn.

Trong cốt truyện của bộ Manga Naruto, Madara được xem là một bậc Ninja huyền thoại sở hữu nhiều loại sức mạnh tối thượng, đồng thời ông cũng là thủ lĩnh của Uchiha - bộ tộc Ninja mạnh nhất trong Ngũ Đại Cường Quốc. Dưới sự lãnh đạo của Madara, gia tộc Uchiha dường như đã chinh phục tất cả nơi họ đi qua.

Trùm cuối truyện Naruto liệu có cân được 'Thánh Phồng Tôm' Saitama?
Chân dung của Madara sau khi đạt tới mức cảnh giới Lục Đạo Chân Nhân, sức mạnh của hắn là vô hạn!

Tuy nhiên sau khi cảm thấy bị bỏ rơi bởi chính gia tộc của mình, Madara rời khỏi Làng Lá và sau đó quay trở lại sử dụng thuật điều khiển Cửu Vĩ để thách đấu với Hokage Đệ Nhất Hashirama. Mặc dù đã hi sinh ngay sau đó, nhưng chỉ cần nghĩ đến việc một ngày Madara được hồi sinh trở lại, toàn giới nhẫn giả ai nấy cũng đều phải sởn gai ốc vì họ biết sức mạnh của nhân vật huyền thoại này vốn là vô hạn!

Madara từng nói rằng mình chỉ sử dụng khoảng 1/2 sức mạnh của Susanoo là đã có thể khiến Ngũ Đại Hokage ăn no "hành", vậy nếu dốc toàn lực thi triển tuyệt kỹ mạnh nhất này để chiến đấu với Saitama, liệu "cậu bé đầu trọc" kia còn có cơ hội để bất kính với bề trên?

Madara có tu thêm 7 kiếp vẫn không thể đánh bại được "Thánh Phồng Tôm" Saitama?

Trùm cuối truyện Naruto liệu có cân được 'Thánh Phồng Tôm' Saitama?

Nói tới tuổi tác và thời đại, hẳn ai cũng phải công nhận Saitama so với Madara chỉ là bậc hậu bối không hơn không kém, tuy nhiên khi nhìn vào số lượng chiến tích khổng lồ chàng siêu anh hùng đầu trọc này đạt được thì hẳn rất nhiều người sẽ suy nghĩ lại về sức mạnh của cậu.

Không ảo diệu giống như Madara, sức mạnh của Saitama có được là nhờ thông qua quá trình luyện tập gian khổ, cậu buộc phải tự đưa ra chế độ luyện tập hà khắc như: Chạy 100km, 100 cái hít đất, gập bụng, tập tạ... và duy trì đều đặn chế độ ấy trong suốt 3 năm ròng rã không nghỉ ngơi.

Trùm cuối truyện Naruto liệu có cân được 'Thánh Phồng Tôm' Saitama?
Trong bối cảnh truyện One Punch Man, vẫn chưa từng có ai đỡ được một cú đấm của "Thánh Phồng Tôm" Saitama mà còn toàn mạng.

Hơn hết, lý do để fan đọc truyện One Punch Man tự tin rằng Saitama vượt xa cả Madara chính là chàng đầu trọc này có thể bẻ đôi cả một ngọn núi, biến nguyên một thành phố trở thành nơi bình địa chỉ trong tích tắc. Vậy thì tại sao anh không thể phá vỡ Susanoo - tuyệt kỹ mạnh nhất của Madara bằng một cú đấm, như việc anh vẫn từng làm với các con quái vật lớn mạnh hơn anh hàng trăm lần?

Nếu Madara bước vào Tâm ma, năng lực được đẩy lên mức cao nhất. Saitama có dễ dàng hạ gục?

Mặc dù bị dìm hơi nhiều trong đoạn video so sánh kể trên, tuy nhiên các fan Naruto cũng không thể vì vậy mà phủ nhận nhân vật Madara là một Ninja huyền thoại trăm năm có một trong bộ truyện họ yêu thích! Thậm chí sức mạnh của ông ta đã và đang khuynh đảo, hạ gục toàn bộ các nhân vật anh hùng khác khi tham gia vào Manga GO - Tựa game anh hùng hội tụ đặc sắc nhất trên mobile.

Trùm cuối truyện Naruto liệu có cân được 'Thánh Phồng Tôm' Saitama?

Hiện tại, để chứng kiến cảnh Madara vượt qua trình cảnh giới Lục Đại Chân Nhân để bước sang cảnh giới Tâm Ma mạnh mẽ! Sở hữu thứ sức mạnh mà chính fan truyện One Punch Man cũng phải khiếp sợ khi chứng kiến, fan Manga ngay từ lúc này có thể tham gia cộng đồng Manga GO tại: MangaGO.vn.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"