MOBI
Truyện Yu-Gi-Oh Kỷ niệm 20 năm phát hành với phiên bản đặc biệt

Bộ manga Yu-Gi-Oh! phần gốc đầu tiên do Kazuki Takahashi vẽ đã được đưa lên định dạng digital.

Truyện Yu-Gi-Oh! Kỷ niệm 20 năm phát hành với phiên bản đặc biệt

Truyện Yu-Gi-Oh! Kỷ niệm 20 năm phát hành với phiên bản đặc biệt

Phiên bản số này dựa trên bản bunko (khổ truyện nhỏ hơn bình thường) với 22 tập truyện. Tất cả các tập truyện đã được phát hành ra trên nhiều trang bán hàng trực tuyến của Nhật, bao gồm cả Amazon Japan và Book Walker từ ngày 1/4 vừa qua. Giá của mỗi tập là 600 yen.

Loading the player ...

Điều đặc biệt của phiên bản digital là tất cả các trang truyện đều có màu. Không chỉ vậy, nó còn có các hiệu ứng mà chỉ có phiên bản số kiểu này mới làm được (kiểu như các ô truyện hiện ra theo thứ tự, các hiệu ứng chiến đấu, âm thanh có chuyển động, thay đổi sinh động…). Chính vì vậy mà đối với fan, được xem Yu-Gi-Oh! như vậy cũng rất thích thú. Bạn có thể xem thử trailer giới thiệu dưới đây.

Bên cạnh đó cũng thời gian này, đài truyền hình Nhật Bản sẽ trình chiếu bộ anime mới thay thế phiên bản cũ vốn đã xuất hiện từ năm 1996, với nội dùng hoàn toàn mới nhằm kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ truyện tranh bài thẻ đấu này.

Truyện Yu-Gi-Oh! Kỷ niệm 20 năm phát hành với phiên bản đặc biệt

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"