PC
Vì sao giả gái lừa đảo vẫn có đất sống trong game?

Một số người đã tự trang bị cho mình lớp bảo vệ bằng cách từ chối mọi tiếp xúc hay thân thiết với các game thủ nữ trong game để tránh chuyện trai giả gái. Tuy nhiên không phải chúng lúc nào cũng hiệu nghiệm vì nhiều lý do.

Kẻ đi lừa quá cao tay

Mặc dù hiện tại, người chơi luôn nghi ngờ có "cú có gai" luẩn quẩn trong game nhưng họ lại không dám khẳng định 100% đó là ai và độ chính xác bao nhiêu. Vì vậy chỉ cần còn 1% niềm tin vào có game thủ nữ thật thì game thủ đã đủ cơ sở để dễ bị lừa. Thực ra đối tượng đóng giả gái đã có kinh nghiệm khá nhiều bởi họ không phải lần đầu tiên chơi nhân vật nữ. Ban đầu chỉ là do sở thích, nhưng dần dần lợi ích của việc biến thành phái đẹp khiến bản thân nhận được sự quan tâm và giúp đỡ. Người chơi cảm thấy nó thú vị và tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi cày kéo nên quyết định khai thác hướng đi này. Thậm chí những kẻ này còn luyện tập cách nói chuyện nhẹ nhàng đáng yêu giống hơn cả gái thật.

Game thủ quá cô đơn

Cô đơn có đôi khi là một căn bệnh nguy hiểm khiến chúng ta lâm vào tình trạng mệt mỏi chán nản, mất hứng thú vào cuộc sống. Việc sưởi ấm trái tim bằng một nửa kia khá quan trọng. Tận sâu trong lòng, game thủ vẫn hi vọng tìm được một tình yêu đích thực trong thế giới ảo cho dù ngoài miệng luôn không tin vào nó. Chính vì thế việc kết bạn làm quen với game thủ nữ là điều cần thiết và khiến các thành viên thấy vui vẻ. Họ không suy nghĩ quá nhiều về hậu quả sau này khi lỡ vớ phải một game thủ trai giả gái.

Vì sao giả gái lừa đảo vẫn có đất sống trong game?

Không kiểm tra độ chân thực của Facebook hay hình ảnh nữ game thủ đó

Một khi đã làm quen thì hai bên thường trao đổi Facebook và hình ảnh cá nhân. Do trên mạng có rất nhiều ảnh của các cô gái xinh đẹp nên chuyện copy về sử dụng rất dễ dàng. Việc tạo Facebook giả cũng đơn giản không kém. Như vậy là game thủ chẳng quan tâm tới nguồn gốc, độ chính xác đã bị xiêu lòng trước nhan sắc của đối phương nên dễ bị đưa vào tròng.

Giới tính trong game quá chênh lệch

Có nhiều game số lượng người chơi nhân vật nữ quá ít, gây ra việc không có nữ để kết hôn hay làm nhiệm vụ. Điều này tạo thành cơ hội tốt co "cú có gai" hoành hành và liên tục sinh sôi.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"