PC
3Q Củ Hành 3D đã sẵn sàng cho game thủ thử nghiệm

Sau khi tung ra teaser độc đáo và đậm chất MOBA thì 9h00 ngày 17/9, game thủ 3Q Củ Hành Big Update 3D sẽ chính thức mở phiên bản thử nghiệm rộng rãi tới game thủ.

Loading the player ...

Đến với phiên bản thử nghiệm này, game thủ sẽ được trải nghiệm hầu hết những tính năng đặc biệt sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức Big Update 3D. Đồ họa mới – Công nghệ mới – Cách chơi mới sẽ dẫn người chơi vào một thế giới 3Q Củ Hành hoàn toàn khác biệt.

3Q Củ Hành 3D đã sẵn sàng cho game thủ thử nghiệm
3Q Củ Hành Big Update 3D

Tại đây, nhiều tính năng mới toanh đã sẵn sàng chờ người chơi khám phá. Hệ thống bản đồ Củ Hành IMBA cho phép các tướng khi được hỗ trợ sẽ tăng tính sát thương, tăng cự ly thi triển.

3Q Củ Hành 3D đã sẵn sàng cho game thủ thử nghiệm
Bản đồ IMBA

Hệ thống Hoa Dung Chiến cho phép tướng thách đấu cá nhân, sau khi tiêu diệt Boss Viêm Ma có thể sử dụng kỹ năng của Viêm Ma để chiến đấu. Ngoài ra, Thánh Móc Đại Chiến cũng là một map thú vị, lấy kỹ năng Vạn Dụng Câu để “móc” đối thủ.

3Q Củ Hành 3D đã sẵn sàng cho game thủ thử nghiệm
Bản đồ Hoa Dung Chiến

Tính năng Điểm Thần Bình x5 là bí kíp để gia tăng sức mạnh, nhân 5 lần điểm thuộc tính và điểm thần bình, phát huy được toàn bộ năng lực chiến đấu mà game thủ nào cũng mơ ước.

3Q Củ Hành 3D đã sẵn sàng cho game thủ thử nghiệm
Điểm Thần Bình x5

Cuối cùng, tướng mới Lữ Linh Khởi có khả năng solo và áp đảo khi đi lane rất tốt, xuất hiện cùng dàn tướng cũ được thay đổi về ngoại hình, kỹ năng chắc chắn sẽ làm thế trận có nhiều biến động.

3Q Củ Hành 3D đã sẵn sàng cho game thủ thử nghiệm
Diện mạo mới của tướng Lữ Linh Khởi

Ngoài ra, game thủ còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng hay khác như: hệ thống thành tựu mới, hệ thống kết nối nhanh, ghép nhanh, … cũng như chiêm ngưỡng đồ họa 3D cực kỳ sắc sảo. Dự kiến, bản thử nghiệm sẽ bắt đầu từ 09h00 ngày 17/9 và kết thúc vào ngày 14/10/2015. Game thủ có thể vừa thử nghiệm phiên bản 3D vừa có thể chăm sóc nhân vật của mình với phiên bản 3Q Củ Hành hiện tại. Bộ cài 3D hiện đã sẵn sàng trên trang chủ  http://3Q.360play.vn  để game thủ tải game về trải nghiệm.

Bên cạnh đó, game thủ 3Q Củ Hành cũng sẽ có cơ hội nhận được Galaxy Note 5 cùng hàng chục triệu tiền mặt khi tham gia sân chơi Lật Hình 18+.

3Q Củ Hành 3D đã sẵn sàng cho game thủ thử nghiệm
Sân chơi Lật Hình 18+ 10

Minigame Lật hình 18+ ra mắt từ ngày 9/9/2015 và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của game thủ 3Q với thể lệ đơn giản, phần thưởng hấp dẫn. Cụ thể, để có được những lượt lật hình may mắn, game thủ có 3 cách: đổi củ, đổi điểm tích lũy và tự nạp củ. Game thủ đổi càng nhiều củ/ điểm tích lũy càng có nhiều cơ hội sở hữu phần thưởng giá trị, bao gồm điện thoại Galaxy Note 5, tiền mặt giá trị lên đến 10 triệu đồng, áo 3Q củ hành, 9999 Củ Khóa, Túi Trang Bị Thần Hoàng, Kim*Dục Sương Kiếm (Vĩnh Viễn), Chí Tôn Ma Tê (Vĩnh Viễn), Túi Trang Bị Bạch Hổ, Diều Ngũ Sắc-Ám Kim và nhiều vật phẩm quý giá khác.

3Q Củ Hành 3D đã sẵn sàng cho game thủ thử nghiệm
Galaxy Note 5

 

Chi tiết xem tại: http://3Q.360play.vn

Thể loại: MOBA PC
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"