5 trang bị khởi đầu thiết thực khi đi rừng trong Củ Hành
13/03/2014 17:47:00

Chỉ với 850 vàng được cấp ngay đầu trận, những tướng đi rừng trong game Củ Hành có thể farm một cách thoải mái để lên cấp dễ dàng bằng 5 vật phẩm sau đây.

Bổ Đầu Lang Nha Bổng (200 vàng)

Với 25/15 điểm tấn công cộng thêm cho tướng cận chiến/tầm xa khi tấn công quái, đây là vật phẩm gần như không thể thiếu với những tướng farm rừng ở giai đoạn đầu trận đấu. Ngoài ra với kỹ năng Huy Kích không tiêu tốn mana cho phép gây một lượng sát thương tương đương lực tấn công của tướng lên quái.

Thiết Thuẫn (300 vàng)

Với những tướng đánh cận chiến trong Củ Hành, dù bạn có sát thương cao đến nhường nào thì việc đối đầu với những bãi quái cấp 5 và 6 ở giai đoạn đầu trận không phải là việc dễ dàng bởi sát thương chúng gây ra cũng đủ khiến bạn hi sinh. Cho nên, sẽ an toàn hơn nếu trang bị cho vị tướng của mình vật phẩm thiết thuẫn. Với 40% bỏ qua 30 điểm sát thương khi bị tấn công, bạn sẽ cứng cáp và bám rừng tốt hơn.

Trinh Sát Đèn Khổng Minh (100 vàng)

Một vật phẩm có vẻ không liên quan đến việc farm rừng cho lắm, tuy nhiên hãy tưởng tượng nếu đối phương có những tướng roaming “khủng”, chọn điều ước tăng cấp để đi gank ngay từ đầu trận như Lưu Chương, Lý Điển, Tôn Kiên thì bạn sẽ khó lòng sống sót khi bị những vị tướng trên tập kích bất ngờ. Bởi vậy, Đèn Trinh Sát là vật phẩm tối cần thiết để bạn tăng tầm quan sát.

Bao Tay Tăng Tốc (500 vàng)

Đây là vật phẩm thường được một số tướng có khả năng farm rừng tốt nhưng ít phải chịu sát thương từ quái như: Cam Ninh, Tôn Thượng Hương, Trình Phổ lên ở đầu trận. Với 15% tốc độ tấn công tăng thêm, vị tướng của bạn sẽ kiếm vàng và lên cấp nhanh hơn. Ngoài ra, đây là vật phẩm quan trọng để bạn có thể ép thành những món đồ cao cấp hơn như: Bao Tay Bổng Lộc Ngự Tứ hay Giầy Tật Phong Ngoa.

Những vật phẩm hồi máu và mana (100 vàng)

Những vật phẩm giúp hồi máu như Mộc Linh Phù, Bình HP, Bình Thanh Hồn là những thứ tối cần thiết phải mang theo mỗi khi bạn muốn đi rừng.

Trang chủ: http://3q.com.vn/

+