PC
[Asian Games 2018] – Tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam rơi vào bảng tử thần

Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Asian games 2018 đã tiến hành bốc thăm chia bảng với kết quả rất khó khắn dành cho tuyển Việt Nam.

Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Asian Games 2018 có tổng cộng 8 nước tham gia đăng ký thi đấu bao gồm: Trung Quốc, Kazakhstan, Việt Nam, Hàn Quốc, Pakistan, Indonesia, Ả Rập Xê Út, Trung Hoa Đài Bắc. 8 đội sẽ được chia làm 2 bảng đấu (A và B). Hôm qua, lễ bốc thăm chia bảng cho bộ môn này đã được diễn ra với thể thức “Tất cả các đội tuyển sẽ được đặt chung vào một cái hộp và phụ thuộc vào kết quả bốc thăm để xếp ở bảng A hoặc B. Nếu có hai đội tuyển cùng một khu vực ở chung một bảng đấu, kết quả bốc thăm sẽ được điều chỉnh để tránh sự thao túng. Khu vực Đông Á3 đội tuyển nên đội hạng 12 sẽ không ở cùng bảng” Kết quả như sau:

  • Bảng A: Trung Quốc, Kazakhstan, Việt Nam, Hàn Quốc.

  • Bảng B: Pakistan, Indonesia, Ả Rập Xê Út, Trung Hoa Đài Bắc

[Asian Games 2018] – Tuyển Liên Minh Huyền thoại Việt Nam rơi vào bảng tử thần

Như vậy, Việt Nam của chúng ta rơi vào một bảng đấu vô cùng khó khăn khi có sự góp mặt của 2 Trung Quốc và Hàn Quốc – 2 đất nước có nền thể thao điện tử nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng phát triển vượt bậc.

Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 27-29/8 với thể thức như sau:

  • Vòng bảng: mỗi đội gặp nhau 2 lươt bo1 (đội xanh – đội đỏ) (Mỗi bảng đấu sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm. Hai đội tuyển có điểm số cao nhất sẽ lọt vào vòng đấu loại trực tiếp. Đội nhất bảng A sẽ gặp đội nhì bảng B và ngược lại)

  • Bán kết: bo3

  • Tranh hạng 3 và Chung kết: bo5

Tuy vào một bảng đấu khó khăn nhưng chúng ta hãy cùng cổ vũ tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME