PC
Cày thuê LMHT - Lạ mà thật, thuê cày từ Bạch Kim xuống Đồng đoàn

Đây có lẽ là câu chuyện về cày thuê Liên Minh Huyền Thoại kỳ lạ nhất mà bạn được nghe: thuê cày từ Bạch Kim xuống Đồng đoàn.

Cày thuê hiện nay không còn là một cái gì xa lạ đối với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Cuộc chiến chống lại dịch vụ này của NPH game cũng như công động người chơi gần như không mang đến kết quả thuận lợi. Sống chung với cày thuê là giải pháp mà mọi người buộc phải chọn. Những người tìm đến với dịch vụ này phần lớn muốn cải thiện thứ hạng của mình để bxh rank của mùa. Qua đó có được những phần thưởng hấp dẫn từ Riot Games ở cuối mùa giải. Rank bạch kim là một trong những rank được nhiều người cố gắng hướng tới nhất. Tuy nhiên, chúng tôi muốn chia sẻ một câu chuyện về cày thuê rất ngược đời: một game thủ LMHT đã có được rank bạch kim nhưng lại thuê người khác cố cày về rank Đồng đoàn cho anh ấy.

Cày thuê LMHT - Lạ mà thật, thuê cày từ Bạch Kim xuồng Đồng đoàn

Một game thủ Liên Minh Huyền Thoại rank Bạch Kim II đã bỏ tiền ra để thuê người khác cày hộ cho mình làm sao để xuống được rank Đồng Đoàn. Đây có lẽ là câu chuyện kỳ lạ nhất mà các bạn được nghe về dịch vụ cày thuê ở Việt Nam. Cái giá để làm được công việc này là 2 triệu đồng. Về nguyên nhân thì nếu nghe, các bạn cũng sẽ phải há mồm trợn mắt ngạc nhiên đấy. Theo thông tin chúng tôi được chia sẻ thì game thủ đặc biệt này dùng tiền để mua được acc LMHT Rank Bạch Kim II tuy nhiên, trình độ của anh chỉ là ở mức Đồng đoàn.

Cày thuê LMHT - Lạ mà thật, thuê cày từ Bạch Kim xuồng Đồng đoàn

Trình của Đồng Đoàn và Bạch Kim là khá khác biệt nêu khi game thủ này tham gia vào các game đấu ở trình Bạch Kim thì anh ta dường như không thể làm gì được. Chuyện feed và khiến team thua là điều hiểu nhiên. Tất nhiên, đây cũng là lúc anh ấy phải nhận những lời lẽ không hay từ phía đồng đội và thậm chí cả đối phương (một điều đặc trưng của LMHT Việt Nam). Là một người đã có tuổi nên anh ấy cảm thấy việc trình độ Đồng đoàn mà đánh rank Bạch Kim thì không hay chút nào cũng như việc thường xuyên bị đồng đội chửi bới cũng không vui vẻ gì. Mục đích chơi game của anh cũng là giải trí mà thôi vì vậy anh ấy quyết định thuê người để phá rank Bạch Kim II của mình xuống rank Đồng đoàn.

Cày thuê LMHT - Lạ mà thật, thuê cày từ Bạch Kim xuồng Đồng đoàn

Phía người nhận thương vụ làm ăn kỳ lạ này cũng đã phải trợn mắt lên vì ngạc nhiên. Hiện nay, quá trình cày từ Bạch Kim II xuống Đồng đoàn vẫn đang trong quá trình thực hiện. Đây là một quá trình rất gian nan và khó khăn. Nguyên nhân là ở các trận đấu xếp hạng, ai cũng quyết tâm để giành chiến thắng nên mọi người phải cố tryhard hết sức có thể. Vì vậy, một mình mình cố gắng thua trận thì cũng rất khó khăn mới có thể hoàn thành mục tiêu.

Cày thuê LMHT - Lạ mà thật, thuê cày từ Bạch Kim xuồng Đồng đoàn

Qua câu chuyện này, chúng tôi muốn gửi đến các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam rằng, hãy sống thật với bản thân của mình, chơi game đúng với trình độ của mình. Hãy tự giác và tỉnh ngộ như game thủ trong câu chuyện này.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"