PC
CS: GO sắp được Valve nâng cấp đồ họa và nhiều hơn nữa

Theo như những tin đồn thì tựa game bắn súng này sẽ được Valve nâng cấp đồ họa dựa trên Source 2.

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) là game bắn súng FPS của Valve được phát hành trên Steam lần đầu từ năm 2012. Đây là tựa game FPS nổi tiếng và phát triển bậc nhất thế giới. Game thu hút một số lượng người chơi khổng lồ và cũng có một hệ thống giải đấu e-Sports lớn và diễn ra quanh năm. Game đã từng có một đợt nâng cấp giao diện và UI mới là Pananora. Mới xuất hiện thêm thông tin tựa này sẽ có đợt cập nhật lớn bao gồm việc nâng cấp đồ họa.

CS: GO sắp được Valve nâng cấp đồ họa và nhiều hơn nữa

Nhà báo về eSports uy tín Richard Lewis cho biết cuối tháng này CS: GO sẽ bắt đầu một phiên bản thử nghiệm mới rất lớn. Anh cho biết, Valve đang tuyển dụng các người chơi CS: GO chuyên nghiệp để tiến hành chơi thử bản cập nhật này tại trụ sở của Valve.

Những điểm lớn đáng chú ý của phiên bản này đầu tiên là về đồ họa. Richard Lewis cho biết, CS: GO sẽ được Valve nâng cấp đồ họa lên nền tảng Source 2. Việc nâng cấp này sẽ mang đến những cải tiến đáng kể về hình ảnh và tối ưu hóa cho game. Tất nhiên, nó cũng sẽ yêu cầu tài nguyên từ máy nhiều hơn. Nghĩa là chiếc PC của bạn sẽ cần phải được nâng cấp. Về Source 2 nếu ai chưa biết thì hiện tại có khá nhiều game của Valve sử dụng nền tảng này. Trong đó có game moba đỉnh cao Dota 2 cũng như CS: GO là từ Source 1 chuyển lên Source 2.

CS: GO sắp được Valve nâng cấp đồ họa và nhiều hơn nữa

Tiếp đến, CS: GO ở phiên bản mới này sẽ có 128 tick servers – điều mà cộng đồng tựa game bán súng này mong muốn những năm qua. So song với đó là hệ thống tìm và mai mối trận đấu sẽ gần giống với những dịch vụ bên ngoài như FACEIT. Tuy nhiên, hệ thống này sẽ tạm thời chưa khả dụng ở bản thử nghiệm.

Richard Lewis là một nhà báo uy tín vì thế các thông tin mà anh đưa ra có tính xác thực cao. Cùng chờ đợi để xem CS: GO sẽ có những sự lột xác nào nhé!

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"