Củ Hành: Tạo ra sự khác biệt với Công Thành Chiến

Công Thành Chiến, phiên bản lớn nhất năm của game 3Q Củ Hànhđã sáng tạo nên cách chơi khác biệt, trải nghiệm mới mẻ và tiên phong cho tựa game MOBA này.

Công thành lập danh

Game MOBA, trước nay vốn vẫn được người chơi cho là dòng game có lối chơi đồng đội đối kháng truyền thống. Người chơi sẽ chọn cho mình một vị tướng, phối hợp với đồng đội phá hủy căn cứ đối phương để giành chiến thắng.

Phiên bản Công Thành Chiến của game 3Q Củ Hành tất nhiên sở hữu những đặc trưng như vậy, nhưng với những sáng tạo được thêm vào, Công Thành Chiến mở rộng thêm cho thể loại MOBA phong cách chơi mới lạ. Những ai từng chơi game nhập vai trực tuyến (MMORPG) sẽ thấy thấp thoáng trong phiên bản này những hoạt động rất gần gũi với các game đã chơi qua. Người chơi sẽ được trải qua các hoạt động vốn đã thành kinh điển của dòng MMORPG như dựng bang, chiêu mộ anh tài, thành lập chiến đội, chiếm lĩnh thành trì và xưng bá bốn phương.

Những pha công thành nảy lửa

Công Thành Chiến có lối chơi gần giống với bản đồ Quan Độ Chiến 10 vs 10. Người chơi sẽ bị cuốn vào những màn giao tranh khốc liệt tại khu vực kho lương, những pha đột kích phá lén khiến đối phương không kịp trở tay.

Sự khác biệt của Công Thành Chiến nằm ở điểm bản đồ này đòi hỏi người chơi phải có sự phối hợp với nhau vô cùng chặt chẽ, từ việc bảo vệ xe công thành, hộ tống tướng lĩnh, chia quân tập kích nhằm phân tán kẻ thù nếu muốn chiến thắng. Những điều này sẽ lấy đi không ít nơron thần kinh của các tướng quân nhưng sẽ là tiền đề để tạo nên những trận chiến vô cùng kịch tính.

Bản lĩnh anh tài sẽ được chứng tỏ trong phiên bản Công Thành Chiến

Người yêu MOBA hẳn sẽ khó tưởng tượng được một ngày nào đó mình lại được trải qua những trận “công thành” hứng khởi đầy chất kiếm hiệp ngay trong một game MOBA hàng đầu. 3Q Củ Hành với phiên bản Công Thành Chiến ra mắt vào cuối tháng 9 này sẽ khiến điều khó tin ấy thành hiện thực.

Trang chủ: http://3q.com.vn/

+