PC
Cùng giúp game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vươn ra biển lớn

International Wild Card là cơ hội để game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có thể được tham dự một giải đấu tầm cỡ thế giới.

Sau mỗi kỳ chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games sẽ tổ chức giải đấu World Allstar 2015 (Siêu Sao Đại Chiến). Đây là giải đấu quy tụ những gương mặt là game thủ tài năng và được yêu mến nhất thế giới.

Năm nay, giải đấu này sẽ có 5 đội tuyển đến từ 5 khu vực trên thế giới: LCS NA - Bắc Mỹ; LCS EU - Châu Âu; LCK - Hàn Quốc; LPL - Trung Quốc; LMS - Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao; IWC (International Wild Card)

Cùng giúp game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vươn ra biển lớn

Khu vực IWC bao gồm 7 khu vực nhỏ hơn là Brazil, Latam, Oceania, Japan, CIS, Turkey và GPL (SEA - trong đó có Việt Nam). Bắt đầu từ ngày hôm qua, mỗi khu vực đã mở cuộc bình chọn để tìm ra đội hình trong mơ cho khu vực mình trước khi khi sang Melbourne, Úc tranh tài để giành suất đại diện cho khu vực IWC tham dự World Allstar 2015. Các game thủ của Boba Marines cũng có mặt trong danh sách của khu vực GPL.Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 02/10.

Truy cập vào đây và đăng nhập bằng tài khoản Garena Plus để cùng ủng hộ các game thủ Việt Nam trước cơ hội tham dự World Allstar 2015

Cùng giúp game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vươn ra biển lớn

Chú ý:

- Bạn sẽ có 10 lượt bình chọn vào 5 vị trí đường đi (cửa trên, rừng, cửa giữa…) Mỗi vị trí có 2 lượt bình chọn.

 - Ở mỗi vị trí đường đi không được bình chọn cho 2 game thủ cùng một nước (nên bạn chỉ có thể bình chọn cho một game thủ Việt Nam ở mỗi đường).

- Bình chọn bằng cách tick vào ô vuông tương ứng với tên game thủ rồi sau đó kéo xuống cuối trang bấm vào nút Vote.

 

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"