PC
Đà Nẵng sẽ đăng cai Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Garena Premier League (GPL) Mùa Hè 2016 sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng từ 08/08 đến 14/08/2016.

Garena Premier League (GPL) – Giải đấu Thể thao Điện tử Đông Nam Á - được biết đến như giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cấp cao nhất dành cho các quốc gia Đông Nam Á. Tiếp nối thành công của GPL Mùa Xuân 2016 tổ chức tại Malaysia, Việt Nam hân hạnh đăng cai GPL Mùa Hè 2016 vào tháng 8 tới. Giải đấu được hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thể thao điện tử lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong năm 2016

Đà Nẵng sẽ đăng cai Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á

Tham dự GPL Mùa Hè 2016 tới sẽ là 6 đội tuyển vô địch giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cấp cao nhất của 6 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, lần lượt là: Việt Nam (Saigon Jokers), Thái Lan (Bangkok Titans), Singapore (Vestigial), Malaysia (Kuala Lumpur Hunters), Philippines (Acclaim EmpireX) và Indonesia (Kanaya Gaming).

Đà Nẵng sẽ đăng cai Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á
Saigon Jokers

Đà Nẵng sẽ đăng cai Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á
Bangkok Titans

Các đội tuyển sẽ tham gia thi đấu tại Đà Nẵng từ ngày 08/08 đến ngày 14/08 để tìm ra đội tuyển xuất sắc nhất đăng quang ngôi vô địch GPL Mùa Hè 2016. Nhà tân vô địch cũng sẽ là đại diện của GPL tham dự International Wildcard Qualifier, diễn ra vào cuối tháng 8 này tại Brazil. Lịch thi đấu:

  • Ngày 08/08 – 10/08/2016: Vòng tròn tính điểm 6 đội.
  • Ngày 13/08 – 14/08/2016: Vòng chung kết

Vòng bảng sẽ diễn ra tạiKhách sạn Mường Thanh - 962 Ngô Quyền, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng. Vòng chung kết sẽ được thi đấu tại Cung thể thao Tiên Sơn, nơi đã diễn ra nhiều chương trình và sự kiện mang tầm vóc quốc tế. Dự kiến, sẽ có 8.000 lượt khán giả đến xem trực tiếp tại Cung thể thao Tiên Sơn và hàng trăm ngàn khán giả theo dõi trực tuyến qua kênh truyền hình Vietnam Esports TV (http://vetv.vn/)

Đà Nẵng sẽ đăng cai Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á
Cung thể thao Tiên Sơn

Bên cạnh việc mang đến trải nghiệm đáng nhớ trong các nội dung thi đấu chuyên nghiệp của giải đấu chính, trải nghiệm Esports của người hâm mộ sẽ được mở rộng với những hoạt động bên lề đậm chất thể thao điện tử, như chương trình dự đoán đội vô địch với những món quà cực kì hấp dẫn từ ban tổ chức, cùng sự kiện One Team One Dream cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam tham dự GPL Mùa Hè 2016.

Vé tham dự Vòng chung kết GPL Mùa Hè 2016 sẽ được phát miễn phí tại các phòng máy Gcafe trong khu vực thành phố Đà Nẵng từ ngày 03/08/2016.

 

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"