PC
Demacia Cup Mùa Hè 2016 – Hành trình mới SofM từ ngày mai

Bắt đầu từ ngày mai SofM và đồng đội sẽ nghỉ thi đấu ở LPL để tham dự vào Demacia Cup Mùa Hè 2016.

Demacia Cup là gì?

Tuần thi đấu này, LPL sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho 1 sân chơi khác, đó chính là giải đấu Demacia Cup. Giải đấu Demacia Cup chỉ diễn ra 2 tuần trong năm nay. Bắt đầu từ 29/06 đến 3/7 sẽ là các cặp trận của vòng bảng và tứ kết, được tổ chức tại Tô Châu, Trung Quốc. Bán kết và chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 11. Đây là một giải đấu được tổ chức bởi Tencent, giải thưởng cho đội vô địch trong năm nay sẽ gấp…5 lần năm ngoái, tức là 1 triệu Nhân Dân Tệ.

Demacia Cup Mùa Hè 2016 – Hành trình mới SofM từ ngày mai

Tham gia giải này có 16 đội được chia thành 4 bảng, bao gồm tất cả 12 đội đến từ LPL và 4 đội tuyển đến từ LSPL, là 4 đội tuyển vượt qua vòng loại được tổ chức hồi tháng 5, gồm có Young Miracles, Thunder Bear Gaming, Legend Dragon và Star Horn Royal Club

Thể thức của các trận vòng bảng sẽ là Bo1, thi đấu vòng tròn, chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng để bước vào vòng chung kết với thể thức là Bo5. Tổng cộng sẽ có 48 trận ở vòng bảng, 16 trận 1 ngày và diễn ra trong vòng 3 ngày từ 29/6 đến 1/7.

SofM và đồng đội có cơ hội lớn để tiến vào tứ kết

Snake eSports bước vào giải đấu với tư cách là đội xếp hạng 3 tại Demacia Cup mùa hè năm 2015. Trong năm nay, SofM cùng đồng đội sẽ ở chung bảng với Team WE, Newbee Gaming và Young Miracles. Khả năng Snake sẽ tiến vào tứ kết là rất cao do bảng đấu này khá dễ thở, với việc Team WE và Newbee Gaming đều đã từng thất bại trước Snake cách đây không lâu, còn Young Miracles chỉ là 1 đội tuyển đến từ LSPL.

Lịch thi đấu của SofM và đồng đội

Vòng bảng Demacia Cup Mùa Hè 2016 sẽ bắt đầu từ 11h ngày mai 29/6 và kéo dài đến ngày 01/7. Snake eSports sẽ thi đấu tổng cộng 6 trận với lịch cụ thể như sau:

Ngày 29/6:

  • 11h Newbee vs Snake eSports
  • 15h Team WE vs Snake eSports

Ngày 30/6:

  • 13h Snake eSports vs Team WE
  • 18h: Snake eSports vs Young Miracles

Ngày 01/7:

  • 12h Young Miracles vs Snake eSports
  • 16h Snake eSports vs Newbee
Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"