PC
Điểm danh 5 vị tướng hỗ trợ tốt nhất ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hiện tại
18/06/2018 11:00:00

Liên Minh Huyền Thoại bản 8,11 và 8.12 đã biến meta đường dưới thành sự kết hợp hỗn loạn giữa các vị tướng.

Như các bạn đã biết, những thay đổi lớn đã được thực hiện cho tất cả các Xạ thủ, bao gồm cả các vật phẩm mới, khiến nhiều vị tướng trong các Xạ thủ yếu đi rất nhiều. Và một số hỗ trợ cũng đã nhận phải đợt giảm sức mạnh trong phiên bản 8.12. Dưới đây, chúng tôi điểm mặt 5 vị tướng hộ trợ được xem là tốt nhất trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hiên tại.

Điểm danh 5 vị tướng hỗ trợ tốt nhất ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hiện tại

Zyra có mặt trong danh sách vì sự xuất hiện thường xuyên ở đường dưới của các vị tướng có khả năng gây áp lực cao khi đi đường như Yasuo, Irelia, Camille và Vladimir. Ngoài việc có thể kết hợp tốt với nhiều vị tướng xạ thủ truyền thống,khả năng đẩy lính, gây rất nhiều sát thương từ tầm xa của cô giúp gây rất nhiều áp lực lên các vị tướng kể trên, từ đó cân bằng thế trận đường dưới cho đến khi xạ thủ của bạn có được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Mặc dù Zyra có thể gây lượng sát thương lớn, cô ấy vẫn phải lo sợ những hỗ trợ tấn công khác vì sự kém cơ động. Zyra không có bất kỳ kỹ năng chạy trốn nào ngoài phép bổ trợ tốc biến, vì vậy người chơi Zyra cần phải luôn cảnh giác với vị trí của mình.

Điểm danh 5 vị tướng hỗ trợ tốt nhất ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hiện tại

Rakan luôn là một lựa chọn vững chắc và mạnh mẽ trong những phiên bản trước. Với bản 8.12, vẫn sẽ thấy Rakan ở vị trí tương tự. Một sự khác biệt đáng kể đối với Rakan sẽ là đối tác mà anh ta kết hợp ở đường dưới. Trước đây là các xạ thủ, còn bây giờ là những đấu sĩ, hay bất cứ vị tướng nào gây sát thương tốt hơn xạ thủ. Nhưng dù họ có là ai đi nữa, Rakan cũng cấp mọi thứ. Hồi máu, tạo giáp, kĩ năng khống chế, khả năng mở giao tranh, những thứ đó khiến Rakan luôn là hộ trợ mẫu mực bất kể meta.

Điểm danh 5 vị tướng hỗ trợ tốt nhất ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hiện tại

Sau đợt giảm sức mạnh từ khá lâu và dần ít được ưa thích. Trong những bản cập nhật gần đây, Alistar cũng không nhận được bất kỳ thay đổi nào, nhưng sự thay đổi trong meta đã từ từ đưa anh ta trở lại. Tiềm năng kiểm soát giao tranh tổng của anh khiến anh ta trở thành một lựa chọn có tính tranh chấp cao.

Anh ta không chỉ đem lại áp lực lớn ở đường mà còn có khả năng đảo đường cực mạnh, phù hợp với meta xôi thịt hiện nay. Alistar có thể luân phiên giữa việc mở giao tranh hoặc bảo kê chủ lực tùy vào tình huống. Chỉ với một lượng nhỏ trang bị cộng máu, giáp và kháng phép, Alistar có thể hút cả tấn sát thương trong giao tranh với bộ kỹ năng khép góc khó chịu của mình.

Điểm danh 5 vị tướng hỗ trợ tốt nhất ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hiện tại

Morgana là một lựa chọn rất tốt để khắc chế các hỗ trợ khác, ngoài ra, cô còn có khả năng chống gank rất tốt, vậy nên đường dưới có Morgana hoàn toàn có thể đẩy cao để thu hút gank, câu kéo được thời gian, tài nguyên của địch.

Điểm danh 5 vị tướng hỗ trợ tốt nhất ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hiện tại

Đối với bản 8.12, lá chắn của Janna sẽ bị giảm dần trong năm giây, thay vì không đổi như trước kia. Các trang bị buff bị giảm sức mạnh. Những bất kể điều đó, cô sẽ vẫn là nữ hoàng của vị trí hỗ trợ bởi sức mạnh của cô đến từ bộ kỹ năng chứ không phải các chỉ số. Ngay cả khi hầu hết các tướng đường dưới hiện không liên quan gì đến Xạ thủ, khả năng bảo kê, tăng sát thương vật lý, kỹ năng chống lao vào khó chịu mà cô sử hữu là quá tốt. Bằng chứng là tỷ lệ thắng của Janna trên các máy chủ tuy giảm sau bản cập nhật, nhưng vẫn là khá cao. Giảm sức mạnh của Janna là một bước đi đúng hướng bởi vì cô ấy đã quá mạnh mẽ trong một thời gian dài như vậy.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!