PC
Ekko sẽ trở thành Sát Thủ trong tương lai

Cập Nhật Sát Thủ đang thu hút khá nhiều sự chú ý của người chơi. Có rất nhiều người hỏi rằng, liệu có thay đổi nào cho Ekko trong đợt này không. Meddler đã xuất hiện và giải đáp thắc mắc này:

“Trích:

Cậu ấy liệu có thay đổi lớn nào trong bộ kĩ năng hay về chỉ số không? Tôi biết rằng Ekko không nằm trong Tứ Đại Thích Khách, nhưng chỉ là tò mò chút thôi.

Có lẽ sẽ chỉ là một vài chỉnh sửa về con số mà thôi, cũng có thể là một vài thứ khác nữa.”

Ekko sẽ trở thành Sát Thủ trong tương lai

Meddler đồng thời cũng nói về ý tưởng trước đó trong việc chỉnh sửa Ekko, đó là cho lượng làm chậm từ Q tỉ lệ với sức mạnh phép thuật:

“Chúng tôi rất thích ý tưởng để cho lượng làm chậm tỉ lệ với sức mạnh phép thuật, với nó, lối lên đồ pháp sư sẽ được trọng dụng nhiều hơn, đồng thời, bước đi này cũng sẽ loại bỏ được phần nào vấn đề mà chống chịu cũng như đấu sĩ Ekko đem lại. Thế nhưng, cuối cùng thì kết quả lại khác. Chúng tôi quyết định phải đưa ra một thay đổi khác sau khi thử nghiệm xong, bởi những chỉnh sửa đó không được như chúng tôi mong đợi. Cụ thể là:

Mặc dù chúng tôi đã giảm đi sức mạnh làm chậm, nhưng Ekko chống chịu vẫn hoạt động rất tốt. Lối lên đồ như vậy rất dễ để kích hoạt nội tại làm chậm, hoàn toàn có thể chịu rủi ro cao hơn khi ném W, và điều tệ hại nhất, đó là luôn có mặt, tung 1 tấn làm chậm cả từ bộ kĩ năng lẫn từ Găng Tay Băng Giá vào mặt bạn.

Ekko sẽ trở thành Sát Thủ trong tương lai

Ekko pháp sư lại khác hoàn toàn, sức mạnh của cậu ta gia tăng lâu hơn, và đặc biệt lại rất dễ bị giảm xuống ở giai đoạn sau trận đấu (chỉ cung cấp độ đa dụng cho team mà thôi). Việc cho lượng làm chậm tỉ lệ với sức mạnh phép thuật sẽ giúp cho Ekko khát máu hơn, cũng như phát huy được lượng vàng của mình mà không ảnh hưởng gì tới Ekko kiểu chống chịu.

Chúng tôi vẫn thấy Ekko chống chịu/ đấu sĩ có vấn đề, và dĩ nhiên, các kế hoạch chỉnh sửa vẫn đang được thực hiện để đẩy Ekko tới lối chơi mà chúng tôi mong muốn ban đầu – đó là thích khách và hiệp khách. Chúng tôi hi vọng rằng các thay đổi này sẽ xuất hiện vào giai đoạn tiền mùa giải, lúc mà cả những sát thủ khác lẫn các tướng thiên hướng sát thủ được chỉnh sửa.”

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"