PC
Garena cập nhật tính năng phát hiện Tool Hack không cần Report
14/04/2016 18:10:00

Có vẻ như dạo gần đây thành phần Tool Hack trong Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có vẻ như đang được Garena quản lí và kiểm soát rất tốt khi ngày càng im hơi lặng tiếng, số lượng cũng giảm đi đáng kể.

Mới đây, trong group bí mật trên Facebook đã chia sẻ nhau những hình ảnh cho rằng nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – VED đã tăng cường tính năng bảo mật của phần mềm chạy game là Garena nhằm phát hiện sớm những phần mềm thứ 3 bao gồm Tool Hack. Khiến hệ thống tự động đưa ra một thông báo cảnh cảo và đe dọa sớm xử phạt trong thời gian tới mỗi khi phát hiện đang sử dụng Tools Hack.​

Garena cập nhật tính năng phát hiện Tool Hack không cần Report

Đây được xem là một nước cờ cao tay của VED khi đã im hơi lặng tiếng tương đối lâu, khiến cộng đồng bực tức tưởng như NPH cũng đang bó tay chịu nhìn cảnh đứa con tinh thần Liên Minh Huyền Thoại bị người chơi Tool Hack phá hoại. Nhưng có vẻ như, sự im lặng là có chủ đích bởi nếu càng lên tiếng rò rỉ việc cập nhật bổ sung tính năng phát hiện Tool mới sẽ càng khiến việc phòng chống nó khó khăn hơn.

Garena cập nhật tính năng phát hiện Tool Hack không cần Report
Có khá nhiều người sử dụng Tool Hack đã bị dính “dấu ấn tử thần” này

Được biết, sau khi VED cập nhật và bổ sung tool hỗ trợ chống phần mềm thứ 3 vào sâu trong hệ thống khởi động Garena, đã có một số kết quả khả quan đáng mong đợi khi phần lớn những game thủ dù có hỗ trợ công cụ Anti Band (một công cụ chống bị phát hiện Tool Hack) đều đã bị ngăn chặn, phát hiện và được giao cho hệ thống VED xử lý ngay khi khởi động Tool Hack!​


Garena cập nhật tính năng phát hiện Tool Hack không cần Report
Cộng đồng ngao ngán với chế độ phòng chống mới của VED


Thậm chí, số lượng Tool Hack bị phát hiện và xử lý hiện đang ngày càng tăng và nhanh tới mức cộng đồng Tool Hack phải chật vật đi xin.. tài khoản cấp 30 để chơi tiếp vì không có thời gian cày lại. Nếu như với tốc độ hiện nay, hy vọng rằng tới cuối mùa giải, Server Việt Nam sẽ sạch bóng Tool hack! Chúng ta đã có thể vui mừng và cảm ơn một lời chân thành đến với những đội ngũ kỹ thuật VED đã và đang im lặng làm việc, nhằm mang lại một Liên Minh Huyền Thoại trong sạch hơn.

Garena cập nhật tính năng phát hiện Tool Hack không cần Report
Bị khóa vĩnh viễn và không thể cày lại, các Tooler buộc phải mua acc để… Tool tiếp

Tất nhiên, bên cạnh những cách phòng chống từ nhà phát hành, cũng không thể quên được những công lao đóng góp của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam suốt thời gian qua khi không ngại ngần Report, đứng lên chống lại những thế lực Tool hack.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME