PC
Hé lộ trang phục Vinh Quang cho mùa 6 Liên Minh Huyền Thoại
01/10/2016 18:30:00

Vị tướng may mắn được Riot thiết kế trang phục vinh quang mùa 6, không ai khác chính là Maokai

Mới đây, trang tin Chinese LoL vừa tiết lộ những hình ảnh về vị tướng trong trang phục vinh quang. Nhiều fan hâm mộ dự đoán có thể là Maokai hoặc Ivern – vị tướng vừa được ra mắt. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định Ivern sẽ không thể nào có trang phục vinh quang vì chỉ mới được ra mắt vài hôm. Cho nên có thể kết luận vị tướng trong hình chính là Ma Cây – Maokai.

Song, những hình ảnh này chỉ được tiết lộ tại trang lol.qq của Trung Quốc mà không có thông báo tại các khu vực khác. Cho nên những thông tin và hình ảnh chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật sau.


Maokai sẽ sở hữu trang phục thứ 7 của mình sớm thôi.

Trang phục vinh quang là phần thưởng cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại đạt được bậc xếp hạng Vàng đoàn trở lên mỗi cuối một mùa giải. Chúng ta đã có 5 tướng sở hữu trang phục vinh quang trước đó là Jarvan IV, Janna, Elise, Morgana và Sivir. Lần này hãy cùng chào đón Maokai trong một trang phục vinh quang hoàn toàn mới nhé.


Các trang phục vinh quang trước đây

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"