PC
Kết nối Facebook trong Liên Minh Huyền Thoại có an toàn hay không ?

Nhiều game thủ vẫn còn một số lo ngại về những tin nhắn spam game hay những tin nhắn từ LMHT đăng tải trên tường facebook của họ khi kết nối tài khoản trong game

Kết nối Facebook trong Liên Minh Huyền Thoại có an toàn hay không ?

Trên thực tế nhiều người sử dụng cảm thấy cực kì khó chịu khi nhận được những lời mời game hay những dòng trạng thái liên quan đến game tự động đăng trên tường khi kết nối tài khoản game với Facebook. Bất chấp những khó chịu của người sử dụng, Riot đã hợp tác cùng Facebook để nâng cao tính năng xã hội cũng như kết nối toàn cầu các game thủ LMHT qua mạng xã hội Facebook.

Khi kết nối tài khoản LMHT với Facebook game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm với kết nối với những người bạn trên Facebook có chơi LMHT và ngược lại.

Thay vì gửi tin nhắn rác, tin game và tự động đăng tải lên tường như hiện nay, game thủ kết nối Facebook trong LMHT sẽ được tăng cường khả năng kết nối, game thủ sẽ biết được bạn bè trong Facebook những ai đang tham gia LMHT và dễ dàng kết nối với họ.

Kết nối Facebook trong Liên Minh Huyền Thoại có an toàn hay không ?

Kết nối Facebook trong Liên Minh Huyền Thoại có an toàn hay không ?

Đồng hóa dữ liệu cũng có nghĩa bạn sẽ chia sẻ kết quả trận đấu với bạn bè nhanh hơn

Facebook đã xác nhận có hơn 4 triệu game thủ tham gia kết nối với Facebook thông qua LMHT và tạo nên hơn 15 triệu liên kết các game thủ với nhau, điều này khiến LMHT sẽ phổ biến hơn với những người dùng Facebook trên toàn thế giới. Đây được coi là bước đi khôn ngoan của Riot Games để đưa tên tuổi của LMHT đến với những khu vực khác trên toàn thế giới.

Theo các nhà đại diện ý tưởng này bắt nguồn từ việc nâng cao trải nghiệm của người chơi, game thủ có thể tìm được đồng đội trong LMHT thông qua Facebook để khiến cuộc chơi không còn là của một người.

Để thỏa lấp sự nghi ngờ của game thủ về các tin nhắn rác khi kết nối Facebook các nhà đại diện đã nhấn mạnh tính năng kết nối xã hội và hứa sẽ không có bất cứ điều gì làm phiền game thủ thông qua Facebook.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"