PC
Liên Minh Huyền Thoại – Cẩm nang để quẩy chế độ U.R.F

Chế độ U.R.F đã chính thức đến với Hàng chờ luân phiên sau 2 tuần ra mắt. Chắc hẳn các bạn cũng đã rất háo hức để trải nghiệm chế độ này rồi phải không nào.

Hãy đến với Liên Minh Huyền Thoại vào 12 giờ Thứ 6 Ngày 22/04 đến hết Chủ Nhật ngày 24/04 để trải nghiệm chế độ U.R.F. Còn sau đây, hãy cùng điểm qua một vài nét chính về chế độ này đối với “những ai chưa biết hoặc đã biết nhưng quên rồi” nhé.

Liên Minh Huyền Thoại – Cẩm nang để quẩy chế độ U.R.F

Bùa Tuyệt Vời Đời Tươi Phơi Phới

Đây là Bùa Lợi mà ai cũng sở hữu suốt cả trận đấu ở chế độ này. Tất cả mọi kĩ năng đều không tiêu hao gì cả, vì vậy những thứ như là “thời gian hồi chiêu” nay sẽ đi vào dĩ vãng. Những tướng xả đạn từ xa nay sẽ trở thành siêu cấp súng máy với tốc độ tấn công và chí mạng được tăng lên rất nhiều, khiến cho những tướng phụ thuộc vào các đòn đánh thường sẽ là những khẩu pháo hạng nặng tại URF. Vàng nhận được và kháng hiệu ứng cũng được tăng lên.

 • Tất cả mọi chiêu thức đều không tiêu hao gì cả (Năng lượng, Nội Năng, …).
 • Tiêu hao máu Chỉ còn 50%.
 • Giảm thời gian hồi chiêu 80% (Ngọc bổ trợ, trang bị, bảng bổ trợ và kĩ năng không giúp giảm thời gian hồi chiêu).
 • Kháng hiệu ứng 25%.
 • Tốc độ di chuyển +60.
 • Tốc độ tấn công tăng thêm +50% (+100% cho tướng đánh xa).
 • Chí mạng 200% sát thương cơ bản ⇒ 225% sát thương cơ bản.
 • Vàng 500% tốc độ nhận vàng trung bình tại Summoner’s Rift.
 • Sát thương Tất cả mọi thứ đều gây cực kì nhiều sát thương.
 • Máu Tất cả mọi thứ đều có cực kì nhiều máu.

Hồi máu

Khả năng hồi máu ở đầu trận giảm nếu không thì đánh nhau bao giờ mới xong chứ!

 • Tất cả mọi khả năng hồi máu trực tiếp sẽ giảm 50% khi bắt đầu trận, tăng dần lên 1% mỗi 30 giây (tăng đến 100% ở phút thứ 25)

Lá chắn

Tất cả những kĩ năng tạo lá chắn không phải chiêu cuối sẽ bị giảm đi 50%. Có lá chắn trong URF đồng nghĩa với việc bất tử, vì ở giai đoạn cuối trận, thời gian hồi chiêu sẽ khiến cho các kĩ năng tạo lá chắn được sử dụng liên tục. Cũng như hồi máu vậy, nếu là chắn mạnh quá thì làm hơi bất lợi cho những tướng không sở hữu nó.

 • Những kĩ năng tạo lá chắn không phải chiêu cuối sẽ bị giảm đi 50% (Trừ Udyr và Diana).

Một số kĩ năng của tướng bị thay đổi để phù hợp với U.R.F

Đương nhiên rằng không thể để Kassadin dùng chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp bay nhảy mỗi 0,4 giây hay Brand làm choáng 2 giây trong khi thời gian hồi chiêu chỉ có 1,2 giây được. Tất nhiên những chỉnh sửa kĩ năng này có thể thay đổi trong bản chính thức, Liên Minh sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bạn nếu có gì đó khác biệt.

Một số lưu ý về Phép Bổ Trợ, Bảng Bổ Trợ, Trang Bị

 • Trừng Phạt

Không thể để Phép Bổ Trợ này có thời gian hồi quá nhanh được vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc cân bằng giữa người Đi Rừng và Đi Đường hay việc ăn các mục tiêu lớn như Rồng, Baron, Sứ Giả Khe Nứt.

Thời gian hồi chiêu: 30 giây

Thời gian để dùng: 10 giây

 • Phép Bổ Trợ nên dùng

Tốc Biến và Dịch Chuyển là 2 Phép Bổ Trợ có lợi nhất trong chế độ này. Đương nhiên là nó cũng được nhận sức mạnh giảm 80% thời gian hồi chiêu rồi.

Loading the player ...

Trận Showmatch giữa các game thủ nổi tiếng Châu Âu và Bắc Mĩ, cả 10 người đều dùng Dịch Chuyển và Tốc Biến.

 • Đừng phí phạm điểm vào các Điểm Bổ Trợ sau

Điểm Thông Tuệ giảm 5% hồi chiêu hay Sáng Suốt giảm 15% hồi của các Phép Bổ Trợ đều là vô dụng. Đừng phí phạm điểm cho những điều đấy nhé!

 • Vài điều về các trang bị

Thời gian hồi chiêu của các trang bị cũng được giảm 80% nên sử dụng các trang bị kích hoạt trong chế độ này sẽ rất có lợi đấy. Ngoài ra, các chỉ số giảm thời gian hồi chiêu đến từ trang bị đều không có tác dụng nên nhớ đừng có cố lên đồ như thường ngày, hãy thử phá cách một hôm đi nào. Những trang bị như Giày Khai Sáng Ionia hay Quỷ Thư Morello thì đừng nên lên vì 2 chỉ số giảm thời gian hồi của kĩ năng và Phép Bổ Trợ của Giày Khai Sáng là vứt đi còn Quỷ Thư Morello thì cũng không giúp ích được gì với các chỉ số giảm 20% thời gian hồi chiêu và khả năng tăng 100% tốc độ hồi năng lượng gốc.

Không dài dòng nữa, hãy chờ chế độ này được tung ra và vào game “quẩy” ngay thôi.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"