PC
Liên Minh Huyền Thoại – Những điều cần biết để quẩy 'Một Cho Tất Cả'

Một Cho Tất Cả - Một chế độ được đông đảo người chơi ưa thích sẽ xuất hiện ở Hàng Chờ Luân Phiên Tuần Này

Chế độ chơi Một Cho Tất Cả (hay còn gọi là One For All) sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong Hàng Chờ Luân Phiên cuối tuần này từ trưa nay 12h ngày 06/05 đến hết Chủ Nhật Ngày 08/05. Dù không được “điên rồ” như U.R.F nhưng dù sao đây cũng là một chế độ được đông đảo người chơi mong chờ.

Liên Minh Huyền Thoại – Những điều cần biết để quẩy 'Một Cho Tất Cả'

Bản Đồ

Nếu có ai thắc mắc chế độ Một Cho Tất Cả sẽ được tung ra ở bản đồ nào thì đó chính là Summoner’s Rift. Tuy rằng khả năng giao tranh sẽ không được tưng bừng như ở bản đồ Vực Gió Hú nhưng bạn sẽ được chứng kiến những vị tướng Hỗ Trợ hay thậm chí Đi Rừng có một không hai đấy.

Chế Độ Cấm Chọn

Đương nhiên rằng đầu tiên mỗi bên vẫn sẽ có 3 lượt cấm ở đầu trận dành cho người chơi ở vị trí đầu tiên. Tiếp theo đó vào giai đoạn chọn tướng, người chơi sẽ phải tuân theo quy tắc “bầu chọn”. Vị tướng nào được 3 người trở lên của đội lựa chọn thì sẽ được trở thành tướng cho cả 5 thành viên sử dụng trong trận đấu đó (nếu trong trường hợp có những thành viên chưa chọn thì kết quả không được tính).

Còn khi không có sự nhất trí của đại đa số thì mỗi sự lựa chọn sẽ tương ứng với 20% vị tướng đó sẽ trở thành vị tướng chung của cả đội. Vì vậy hãy đưa ra những ý kiến thống nhất với đồng đội bằng việc thảo luận kĩ càng để tránh việc vào trận rồi mà vẫn “hậm hực” vì không được chơi tướng như ý muốn.

Loading the player ...

Trận chiến siêu “lầy” nhưng cũng đầy kĩ thuật với 10 Blitzcrank trong chế độ Một Cho Tất Cả ở giải All Star 2015.

Teemo và Karthus không xuất hiện trong Một Cho Tất Cả

Ai cũng biết rằng 2 vị tướng này có những chiêu cực bá đạo thế nên không thể để họ xuất hiện trong Một Cho Tất Cả được. Với 5 Teemo thì số Bẫy Độc trên bản đồ sẽ nhiều gấp 5 nhưng số Máy Quét/ Mắt Tím trong chế độ này thì vẫn giữ nguyên đâu có được nhiều. Còn với Karthus thì đôi khi chỉ cần cả đội dùng chiêu cuối Khúc Gọi Hồn cùng lúc là có khi kẻ địch đứng trong Bệ Đá Cổ cũng phải lên bảng đếm số.

Liên Minh Huyền Thoại – Những điều cần biết để quẩy 'Một Cho Tất Cả'
Tên này mà được xuất hiện thì chắc bản đồ Summoner’s Rift thành trang trại trồng nấm!

Nhiều tướng có thể tận dụng cả kĩ năng của đồng đội

Để liệt kê ra thì hơi dài dòng nhưng đối với những tướng có kĩ năng hay Nội Tại cần cộng dồn như Vayne, Vi, Ekko… thì điểm cộng dồn được tính chung cho tất cả các tướng. Ví dụ như 3 tướng Vayne mỗi người thực hiện một đòn đánh thường vào người kẻ địch là Mũi Tên Bạc (W) đã được kích hoạt luôn rồi đấy.

Ngoài về những kĩ năng cộng dồn thì một số kĩ năng kích hoạt cũng có thể tương tác bởi đồng đội ví dụ như Rìu Xoay (Q) của Draven có thể nhặt bởi Draven khác, Rìu của Olaf cũng có thể bị lấy bởi bất kì đồng đội khác nào. Còn rất nhiều vị tướng có thể tương tác với nhau dạng như vậy, hãy thử trải nghiệm Một Cho Tất Cả để dần phát hiện ra nhé.

Loading the player ...

Hãy xem Vayne trong Một Cho Tất Cả dồn sát thương trên một mục tiêu khủng khiếp thế nào nhé.

Kết

Quan trọng nhất trong chế độ này vẫn là giai đoạn “thương thảo” cùng đồng đội để chọn tướng ở đầu trận vì vậy hãy làm nó thật tốt để không phải có một trận đấu với đội hình quá thiệt thòi so với đối phương. Nhớ đến với Liên Minh Huyền Thoại vào 12 giờ trưa Thứ 6 tuần này để trải nghiệm chế độ Một Cho Tất Cả nhé.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME