Liên Minh Huyền Thoại – Những kiểu lên đồ điên rồ bá đạo nhất lịch sử

Những cách lên đồ cực dị nhưng vẫn cực mạnh, và thậm chí đã từng được sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Trong chiều dài phát triển Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta đã chứng kiến không ít kiểu “build” items cực kỳ điên rồ và bá đạo. Cùng điểm qua một số cách lên đồ điên loạn này.

Master Yi - Pháp sư Sơn Cước

Master Yi đỡ đòn, Master Yi full sát thương, Master Yi Cuồng Đao Guinsoo, bla bla bla…. Đủ rồi, vậy Master Yi pháp sư thì sao? Không phải thể loại Master Yi lên Nanh Nashor với Cuồng Đạo Guinsoo và phép Đồ Tể đâu, từ xưa nữa cơ. Bạn đã từng chứng kiến chưa? Chưa à? Vậy thì hãy chiêm ngưỡng đoạn video sau nhé.

Loading the player ...

Bạn có nhìn rõ được không? Tất nhiên là không rồi. Đó mới chính là Tuyệt Kĩ Alpha đích thực đó, nhanh hơn cả mắt thường mà chúng ta có thể thấy. Đây là Master Yi thuần pháp sư hoàn toàn, với bộ trang bị như Mũ Phù Thủy, Bùa Đầu Lâu, Song Kiếm Tai Ương… chỉ với 1 Tuyệt Kĩ Alpha có thể làm cho cả đội hình bốc hơi… Ôi thời hoàng kim.

Liên Minh Huyền Thoại – Những kiểu lên đồ điên rồ bá đạo nhất lịch sử

Còn bây giờ thì đừng dại dột mà lên như thế nhé. Sau phiên bản 3.10, Tuyệt Kĩ Alpha không còn cộng thêm sức mạnh phép thuật nữa. Giờ đây, kỹ năng duy nhất còn cộng thêm phép thuật là Thiền, nhưng sau 5.24 thì nó cũng bị giảm từ 30% > 15% rồi, nên tốt nhất là đừng mơ tưởng nữa nhé.

Tristana - Bùa Đầu Lâu + Đại Bác Đẩy Lùi = bốc hơi

Cũng giống Master Yi, Tristana phiên bản trước kia được biết đến nhiều với khả năng dồn sát thương phép thuật cực mạnh. Với lối đánh dễ chơi dễ trúng thưởng, thả 1 quả bom nổ chậm vào đầu kẻ địch, sau đó đợi chúng tụt dần từng cục máu là 1 cảm giác trên cả tuyệt vời.

Loading the player ...

Nhưng sát thương theo thời gian thì không đáng bàn tới. Điều làm nên 1 tay súng Yordle phép thuật đó là combo Bùa Đầu Lâu + Đại Bác Đẩy Lùi. Ở khoảng thời gian đó, Đại Bác Đẩy Lùi có sức mạnh phép thuật cộng thêm tới 200%, nếu ai chưa biết thì Bùa Đầu Lâu có tác dụng tăng thêm 20% sức mạnh phép thuật… Vì vậy, đôi khi kẻ địch bị bốc hơi ngay lập tức mà chúng vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, thậm chí người chơi Tristana cũng chẳng biết tại sao nữa.

Liên Minh Huyền Thoại – Những kiểu lên đồ điên rồ bá đạo nhất lịch sử

Sau các phiên bản thay đổi, giờ đây Riot Games muốn những cô nàng cầm súng (bạn biết ai rồi đó), chỉ tập trung vào công việc chính là xạ thủ mà thôi. Hy vọng, trong các mùa giải tới, chúng ta có thể thấy được sự phá cách về mặt hình ảnh, đại loại như kiểu pháp sư cầm cung chẳng hạn.. Có thể lắm chứ đúng không?

Janna - Khi Gió Lốc xoáy trên cấp 12

2 vị tướng kia mất đi lối chơi độc đáo của mình, là do Riot Games đã sửa lại toàn bộ kỹ năng và hình ảnh, hướng họ về duy nhất 1 con đường đúng đắn. Còn Janna thì không, sau hơn 5 mùa giải, cô là một trong các vị tướng vẫn giữ được cái nguyên vẹn của mình, về mặt hình ảnh, kỹ năng… Vậy bạn có biết, trước kia Janna đã từng đóng vai trò gì không?

Loading the player ...

Giờ đến cả các pháp sư hiện tại, khi nhìn thấy Janna tại khoảng thời gian đó có lẽ cũng phải giật mình sợ hãi. Lượng sát thương của cô ta mạnh khủng khiếp khi đi kèm vời Bùa Đầu Lâu, vật bất li thân của các sát thủ, lượng khống chế ngang với Alistar, bảo kể đồng đội còn tốt hơn cả Lulu thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại – Những kiểu lên đồ điên rồ bá đạo nhất lịch sử

Thay vì sửa đổi hình ảnh của cô nàng dự báo thời tiết này, Riot Games đã giảm sức mạnh, chỉnh sửa chút ít kỹ năng và đưa cô về với vai trò là thuần hỗ trợ ở thời điểm hiện tại. Do đó, chúng ta mới có được một vị tướng hỗ trợ tốt nhất bây giờ chứ.

Nếu muốn bạn có thể tạo cho mình một phong cách lên đồ quái dị trong Liên Minh Huyền Thoại, biết đâu nó sẽ là một xu thế mới, một cột mốc mới trong lịch sử của Đấu Trường Công Lý.

+
Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt hôm nay ngày 27/5
Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày hôm nay 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.
Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt hôm nay ngày 27/5
Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày hôm nay 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.