PC
Liên Minh Huyền Thoại - Akali và Shaco có thể sẽ được làm lại toàn bộ

Một vài thông tin về cập nhật nhóm sát thủ vào cuối năm nay được các nhà thiết kế của Riot Games tiết lộ.

Liên Minh Huyền Thoại - Akali và Shaco có thể sẽ được làm lại toàn bộ

Khi được hỏi tại sao Nocturne lại không nằm trong danh sách nhận những thay đổi trong đợt cập nhật sát thủ vào cuối năm nay, Meddler giải thích:

“Trích:

Tại sao Nocturne lại không có trong danh sách Cập Nhật Sát Thủ sắp tới vậy?

Chúng tôi cảm thấy Nocturne là một đấu sĩ cảm tử hơn là một sát thủ. 2 nhóm vai trò này đều có những điểm chung rất dễ gây nhầm lẫn, vì cả 2 đều lao vào và xóa sổ một mục tiêu mỏng manh, quan trọng của đối phương. Tuy nhiên, sát thủ thì dồn được nhiều sát thương hơn nhờ vào lượng sát thương cơ bản từ kĩ năng tốt, thế nhưng, nhóm vai trò này lại khá thiếu khả năng khống chế và thường phải đánh úp vào mục tiêu cần hạ gục.

Nhóm Cảm Tử thì lại khác, họ có ít sát thương hơn, một chút chống chịu, phụ thuộc khá nhiều vào những đòn đánh thường. Điểm khác biệt, đó là những vị tướng này cũng có một chút khả năng khống chế, và thường sẽ tiếp cận giao tranh bằng cách lao thẳng vào. Nocturne có một vai trò khá giống với sát thủ, tuy nhiên, lối chơi này lại đặt Nocturne vào mục Cảm Tử hơn.”

Anh ấy tiếp:

“Chưa có gì cụ thể cả. Khi chúng tôi tiến hành cập nhật vai trò đấu sĩ cảm tử, chúng tôi cũng sẽ chỉ chỉnh sửa Nocturne một chút mà thôi. Tôi không chắc rằng Nocturne sẽ được chỉnh sửa gì nhiều, bởi vị tướng này đã có một lối chơi rất khác biệt rồi, và nó sẽ phải nhường chỗ cho những tướng Cảm Tử cần được làm lại nhiều hơn (như Aatrox, Xin Zhao, và có thể cả Ngộ Không nữa, …).”

Skarner mới được làm lại, tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc liệu đã có kế hoạch chỉnh sửa gì vị tướng này chưa, Meddler nói:

Liên Minh Huyền Thoại - Akali và Shaco có thể sẽ được làm lại toàn bộ

“Không có thay đổi gì cả. Có một vài thứ mà chúng tôi muốn làm, tuy nhiên sẽ làm vào một thời điểm nào đó, và bạn cũng cần phải biết rằng, có rất nhiều những vị tướng khác cần phải thay đổi hơn. Một ngoại lệ ở đây, đó là có thể chúng tôi sẽ xem xét việc nên hiển thị những Tháp Tinh Thể trên bản đồ nhỏ hay không, bởi hiện tại, chúng tôi đang tiến hành làm cho bản đồ nhỏ dễ theo dõi hơn.”

Vai trò sau sát thủ được làm lại luôn là chủ đề thu hút người chơi nhất, và khi được hỏi liệu các Rioter đã quyết định cập nhật vai trò nào sau sát thủ vào cuối năm 2016 chưa, thì Meddler trả lời như sau:

“Chúng tôi chưa tiến hành sẽ làm nhóm nào sau sát thủ, và với những bạn chưa biết, thì chúng ta vẫn còn một quãng đường rất dài mới tới đó (giữa năm sau). Có rất nhiều cuộc tranh luận về vai trò Cảm Tử, bởi trong đó có rất nhiều những vị tướng gây nhầm lẫn cho người chơi và chúng có lối chơi giống giống nhau. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều những cuộc thảo luận về những tướng Tiên Phong (các tướng đỡ đòn mở giao tranh), bởi cũng giống như Cảm Tử, hiện tại chúng có một lối chơi khá giống nhau và rất khó để nhận biết trong giao tranh.”

Nói về việc cập nhật sát thủ, Reav3 cũng tóm tắt lại một số thứ:

“Trích:

Oh, thêm một câu hỏi quan trọng nữa!

Số phận của những tướng sát thủ không nằm trong nhóm “3 tướng” được làm lại sẽ như nào, chúng sẽ ít được ưu tiên và nhận thay đổi toàn bộ sau hay sao?

Liên Minh Huyền Thoại - Akali và Shaco có thể sẽ được làm lại toàn bộ

Tôi không chắc bạn lấy đâu ra thông tin sẽ có “3 tướng” được làm lại bởi sẽ có khoảng 4-5 tướng nhận nhiều thay đổi trong đợt tới. Với những tướng cần được làm lại nhiều, thì chúng tôi có thể biến nó thành một dự án riêng, tuy nhiên, còn khá sớm để nói về những thứ này. Evelynn chắc chắn không nằm trong danh sách những tướng được chỉnh sửa nhiều bởi cô nàng này đang là ứng cử viên sáng giá cho một đợt làm lại hoàn chỉnh, mặc dù vậy, có thể cũng sẽ có một vài thay đổi nhỏ cho vị tướng này. 2 vị tướng mà chúng tôi cần phải tiến hành chỉnh sửa nhiều và biến nó thành một dự án riêng có thể là Akali và Shaco. Nhưng như tôi đã nói, vẫn còn quá sớm để thảo luận về nó.”

Liên Minh Huyền Thoại - Akali và Shaco có thể sẽ được làm lại toàn bộ

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"