PC
Liên Minh Huyền Thoại chưa chắc được ESPN ưu tiên phát sóng

Kênh truyền hình thể thao nổi tiếng thế giới ESPN chưa chắc sẽ ưu tiên phát sóng Liên Minh Huyền Thoại mà có thể sẽ là một tựa game khác.

Liên Minh Huyền Thoại chưa chắc được ESPN ưu tiên phát sóng

Như đã đưa tin, kênh truyền hình thể thao nổi tiếng thế giới ESPN mới đây đã mở thêm chuyên mục eSports trên website chính thức của mình. Điều này có nghĩa là ESPN sẽ bắt đầu tư đưa tin và phát sóng về các game eSports. Tất nhiên, loại game nào được ưu tiên phát sóng trên kênh nào sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của khán giả.

Liên Minh Huyền Thoại chưa chắc được ESPN ưu tiên phát sóng

Mặc dù Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game eSports có số lượng người chơi lớn nhất hiện nay trên thế giới nhưng chưa chắc game này sẽ được ưu tiên được truyền hình bởi ESPN. Mới đây, trên Twitter của ESPN Esports đã xuất hiện một câu hỏi khảo sát với nội dung là bạn muốn được xem game Esports nào trên truyền hình vào cuối tuần với nhưng câu trả bình chọn là CS: GO, DotA 2, Liên Minh Huyền Thoại… Đây có lẽ là một cuộc khảo sát nhằm giúp ESPN quyết định lựa chọn game esports nào để ưu tiên phát sóng trên kênh của mình.

Liên Minh Huyền Thoại chưa chắc được ESPN ưu tiên phát sóng

Dòng trạng thái này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Hiện nay đã có hơn 64 nghìn lượt người tham gia bình chọn tựa game esports yêu thích của mình. Liên Minh Huyền Thoại không phải là tựa game được nhiều người mong muốn được truyền hình trên ESPN nhất. Cả DotA 2 cũng không nhận được sự quan tâm quá nhiều từ cộng đồng. Game dẫn đầu danh sách hiện nay là Counter-Strike  với 31% lượng người tham gia bình chọn quan tâm. Liên Minh Huyền Thoại hiện xếp thứ hai với 29%, trong khi có DotA 2 nhận được khá ít sự quan tâm ở vị trí thứ 3 với 20%.

Nếu quan tâm và mong muốn tựa game mình yêu thích được ưu tiên phát sáng trên truyền hình ESPN bạn có thể truy cập vào bình chọn trên trang Twitter của ESPN Esports. Hiện quá trình bình chọn chỉ còn khoảng 13 giờ nữa sẽ kết thúc.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!