PC
LMHT – Hướng tới tiền mùa giải: Ra mắt phòng luyện tập

Mới đây, Riot đã thông báo giai đoạn tiền mùa giải sẽ ra mắt chức năng “Phòng luyện tập”, nơi người chơi có thể tự tập luyện với các vị tướng cùng các tính năng như thoải mái mua vật phẩm, kĩ năng hồi chiêu liên tục và nhiều nữa. Hãy đọc thông báo chính thức dưới đây:

Một năm trước, chúng tôi đã tổ chức sự kiện Riot Pls, nơi chúng tôi nói về những điều dự định sẽ làm trong tương lai. Và “Phòng luyện tập” là một trong số đó – đây là môi trường cho người chơi có thể solo, luyện tập mà không có bất kì hạn chế nào. 6 tháng trước, chúng tôi bắt tay vào thực hiện tính năng này, nhưng chúng tôi nhận ra cần phải nâng cấp client trước khi đầu tư vào tính năng mới này. Do đó, bây giờ tính năng này mới chính thức được ra mắt sau những ngày tháng tập trung làm việc của chúng tôi.

Dưới đây là thông tin chi tiết về tính năng mới này:

Một công cụ để cải thiện và làm chủ kĩ năng của bạn

Giai đoạn tiền mùa giải 2017 đang đến gần với rất nhiều sự đổi mới về mặt lối chơi. Do đó, công cụ mới này sẽ giúp người chơi tiếp cận tốt hơn những thay đổi.

Bước đầu của tính năng “Phòng luyện tập” thường ở mức độ thấp, dễ dàng, và hướng thẳng đến việc trợ giúp người chơi – như việc đấm vào một túi cát khi luyện tập vậy. Chúng tôi là những gì tốt nhất để giúp người chơi ở mọi cấp độ đều có thể tiếp cận được. Từ đồng đoàn cho đến cả thách đấu đều sẽ thấy được giá trị của việc luyện tập của tính năng này, từ cách kiểm soát bản đồ cho đến các combo của từng vị tướng. Tuy nhiên “Phòng luyện tập” không hỗ trợ cho nhiều người cùng luyện tập với nhau. Khi phiên bản đầu tiên ra mắt, chúng tôi sẽ chú ý đến việc thêm những tính năng mới cho “Phòng luyện tập” nếu cần thiết và giúp người chơi tốt hơn.

LMHT là tựa game esport toàn cầu cho mọi thế hệ, chúng tôi muốn bạn có thể luyện tập một cách hiệu quả mà không cần trải qua 5 phút chờ đợi đế thực hành những kĩ năng quang trọng như trước đây. Với việc luyện tập nhiều hơn, người chơi có thể tham gia vào các trận đánh với sự tự tin cao hơn.

Đây là các tính năng của Phòng luyện tập:

  • Không giới hạn Vàng
  • Không có thời gian hồi chiêu
  • Khóa Level
  • Đóng băng đợt lính

Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm và sẽ thêm vào những tính năng mới, giúp người chơi tốt hơn trong việc 

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"