PC
LMHT – Những bí ẩn trong thành bang Noxus

Liệu bạn có biết những câu chuyện ẩn chứa sau thành bang Noxus – nơi mà sức mạnh chính là lý lẽ và chân lý luôn thuộc về kẻ mạnh

Tọa lạc ở vùng phía Đông trung tâm lục địa Valoran, thành bang loài người Noxus là đối cực đạo đức của Demacia trên nhiều phương diện không những về mặt địa lý mà còn là quan điểm sống của các cư dân nơi đây; Noxus là nơi mà kẻ mạnh về cơ bắp và tinh thần có thể đạt được quyền lực bằng bất cứ biện pháp nào cần thiết, bất chấp hậu quả nó gây ra với đồng loại. Người dân Noxus thường xem sự bác ái và thông cảm như những dấu hiệu của sự yếu đuối. Sức mạnh sinh ra sức mạnh, ít ra là đối với người Noxus. 

Loading the player ...

Quan niệm có vẻ tàn bạo này lại không phải là dấu hiệu của sự hỗn loại. Như một điều tất yếu và cần thiết với con người, Noxus là một thành bang có trật tự, nơi mà những điều luật bảo vệ công dân khỏi nguy hiểm... ít nhất là từ những kẻ bằng vai phải lứa. Ở đây, người có sức mạnh rõ ràng được luật pháp bảo vệ nhiều hơn những kẻ không có.

LMHT – Những bí ẩn trong thành bang Noxus

LMHT – Những bí ẩn trong thành bang Noxus
Những vị tướng có câu chuyện liên quan đến vùng đất Noxus

Noxus là một thành phố tương tự như cư dân của nó - tối và xấu xa. Được xây dựng trong một ngọn núi đá granite, và phần chính của thành phố nằm dưới lòng đất. Các cấu trúc được xây dựng trên đỉnh của ngọn núi và trong lòng nó. Một con hào nhân tạo to lớn bao quanh thành phố, chứa đầy những chất lỏng hôi thối và bẩn thỉu, nó trở thành 1 rào chắn tuyệt vời ngăn chặn sự đột nhập vào thành phố, tuy nhiên ở những điểm quan trọng vẫn được canh gác rất kỹ.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME