PC
LMHT – Những trang phục gắn chặt với tiểu sử của tướng

Có nhiều bộ trang phục mà các bạn có thể đoán ra ngay nguồn gốc của nó, ví dụ như nhóm trang phục Huyết Nguyệt đều xuất phát từ việc các vị tướng của Ionia tham gia Lễ Hội Lửa. Tuy nhiên, có rất nhiều bộ trang phục mà bạn không hề biết rằng nó có liên quan chặt chẽ với tiểu sử của vị tướng đó. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm nhé.

Lux Đạo Tặc

Không phải Riot nghĩ rằng Lux trông sẽ “ngầu” trong bộ áo choàng có mũ trùm đầu, mà thực chất bộ trang phục này miêu tả khả năng thiên bẩm của Lux ở thời niên thiếu. Trước khi trở thành Tiểu Thư Ánh Sáng, Lux đã có thể điều khiển phép thuật của bản thân một cách điêu luyện, và ngoài ra thì cô còn có thể học thuộc và “bắt chước” được lại bất kì phép thuật nào mà mình nhìn thấy.

LMHT – Những trang phục gắn chặt với tiểu sử của tướng
Lux trong bộ trang phục Đạo Tặc

Chính vì việc có thể “ăn cắp” bất kì phép thuật gì mà mình nhìn thấy nên có một thời trong quá khứ Lux còn được gọi là Kẻ Trộm Phép Thuật. Bộ trang phục Lux Đạo Tặc cũng vì thế mà ra đời.

LMHT – Những trang phục gắn chặt với tiểu sử của tướng
Lux Đạo Tặc chính là phiên bản thời trẻ của Lux mặc định

Swain Bạo Chúa

Bộ trang phục Bạo Chúa của Bậc Thầy Chiến Thuật được đánh giá là phù hợp với tiểu sử của Swain hơn so với trang phục mặc định. Bởi lẽ khi Swain lên nắm trong tay quyền điều khiển cả binh đoàn của Noxus thì hắn ta đã được trao cho một bộ giáp của hoàng gia để phù hợp với chức vị của mình. Tuy nhiên, có lẽ vì bộ trang phục Swain Bạo Chúa có hình ảnh thiết kế quá đẹp nên không thể để thành trang phục mặc định được, người chơi vẫn cần phải bỏ một chút RP ra nếu muốn sở hữu nó.

LMHT – Những trang phục gắn chặt với tiểu sử của tướng
Swain Bạo Chúa

Có một sự thật khá thú vị khác mà không phải ai cũng biết là Swain Bạo Chúa cũng chính là trang phục duy nhất mà Swain không phải chống gậy để di chuyển, mà thay vào đó Swain cầm trên tay một chiếc trượng ma thuật.

LMHT – Những trang phục gắn chặt với tiểu sử của tướng
Bộ trang phục duy nhất mà Swain không phải chống gậy

Aatrox Công Lí

Dù có tạo hình trông rất “ác quỷ” nhưng bộ trang phục Aatrox Công Lí thì có vẻ như trái ngược hoàn toàn với vị tướng này. Là một chiến bình rất hung ác và khát máu, Aatrox hủy diệt mọi kẻ địch trong chiến trận. Tuy hung ác là như vậy nhưng với những người dân thuộc phe Thuộc Địa thì Aatrox là một người hùng và tượng trưng cho niềm hi vọng cũng như là biểu tượng của công lí.

Loading the player ...

Chiêm ngưỡng trang phục Aatrox Công Lí tuyệt đẹp trong một trận đấu

Câu chuyện về Aatrox được người dân ca tụng đời qua đời, và chẳng ai còn nhớ về hình ảnh một con quỷ hung tàn mà họ chỉ vinh danh những chiến công hiển hách của Aatrox. Đó cũng là nguồn gốc ra đời của trang phục Aatrox Công Lí.

Viktor Kẻ Sáng Tạo

Đây là bộ trang phục duy nhất của Viktor mà cánh tay máy móc của hắn ở phía bên phải thay vì bên trái. Truyền thuyết được kể lại rằng Viktor đã ăn cắp một ngọc quý màu đỏ của thành phố Piltover và lắp vào chiếc trượng của mình để tự nâng cấp sức mạnh của bản thân cũng như chiếc máy của hắn ta. Chính vì vậy, bộ kĩ năng cũng như toàn cơ thể của Viktor đã phát ra nguồn năng lượng màu đỏ như trong trang phục Viktor Kẻ Sáng Tạo.

LMHT – Những trang phục gắn chặt với tiểu sử của tướng
Viktor Kẻ Sáng Tạo là trang phục được ưa thích nhất của vị tướng này

Loading the player ...

Bộ kĩ năng được chuyển thành màu đỏ siêu đẹp trong trận đấu

Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu

Trang phục này có liên quan khá mật thiết với vị tướng Viktor. Ai cũng biết rằng khả năng thiên bẩm về công nghệ của Viktor là một thứ mà hiếm ai có được, tuy nhiên vì là một nhà khoa học điên rồ nên Viktor luôn tìm cách thay thế những bộ phận của con người bằng máy móc. Bất ngờ thay, một tên giáo sư khác mang tên S.W đã cướp đi những nghiên cứ đó của Viktor và kết quả là hắn ta đã sáng tạo ra một Urgot dị dạng và xấu xí ngày nay.

LMHT – Những trang phục gắn chặt với tiểu sử của tướng
Viktor đang nghiên cứu tạo ra những bộ phận cho Urgot

Nếu công trình của Viktor thành công, Urgot đã được trông hầm hố như trong bộ trang phục Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu. Có lẽ Urgot cũng không nên than thân trách phận với hình dáng hiện giờ, mà hãy trách gã giáo sư S.W đã cướp đi cơ hội được trở nên đẹp đẽ của mình.

LMHT – Những trang phục gắn chặt với tiểu sử của tướng
Số phận đã khiến Urgot không thể trở thành thế này được

Singed Cường Hóa

Ai cũng có thể thấy rằng Singed Cường Hóa trông có vẻ hầm hố hơn so với trang phục mặc định của Singed. Và đương nhiên, những thứ gì liên quan đến cường hóa máy móc thì sẽ có bàn tay của Viktor. Singed Cường Hóa chính là phiên bản nâng cấp của Singed nếu anh đi theo làm đồng minh của Viktor. Tiếc rằng Singed đã không lựa chọn con đường đó nên mới có cơ thể tàn tạ như bây giờ

Loading the player ...

Trang phục Singed Cường Hóa siêu hầm hố

Maokai Đội Mồ

Trước khi trở thành Khu Rừng Quỷ Dị đầy âm u vào ma quái như hiện nay, vùng đất Shadow Isles đã từng là một vùng đất xanh tươi đầy sự sống. Đây cũng là vùng đất ẩn náu của nhiều tinh linh thần thoại. Khi Shadow Isles bị xâm chiếm, Maokai đã phải nhập vào một cái cây và chạy trốn khỏi sự diệt vong.

Maokai chính là tinh linh còn sống cuối cùng của Shadow Isles, nhưng nếu anh ta không chạy trốn thì bộ trang phục Maokai Hầm Mộ chính là sự miêu tả cho kết cục của Maokai.

LMHT – Những trang phục gắn chặt với tiểu sử của tướng
Maokai Hầm Mộ cũng là trang phục đầu tiên có hiệu ứng hồi sinh đặc biệt

Syndra Công Lí

Cũng giống như Aatrox, chắc hẳn khá nhiều người cảm thấy lạ kì khi Syndra lại có trang phục Công Lí. Thời niên thiếu, Syndra đã thể hiện mình là một pháp sư có đầy sức mạnh, chính vì vậy mà người thầy của Syndra đã phải phong ấn lại sức mạnh của cô. Vì không chấp nhận sự kìm hãm đó nên Syndra đã hạ sát chính người thầy để giành lấy được sức mạnh tốt thượng của bản thân.

Syndra lúc đó không thể phân biệt được tốt xấu và đã để bóng tối bao trùm lấy bản thân. Nếu như Syndra đã tự kiềm chế được bản thân cũng như nắm rõ được sức mạnh ma thuật mà mình có thì cô đã trở thành một Pháp Sư của ánh sáng như trong bộ trang phục Syndra Công Lí.

LMHT – Những trang phục gắn chặt với tiểu sử của tướng
Vì bị ma lực kiểm soát nên Syndra đã mãi chìm trong bóng tối

Loading the player ...

Nếu không bị mờ mắt bởi sức mạnh, cô đã trở thành đại diện của ánh sáng cũng như công lí

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME