PC
LMHT 6.15 – Cứ chọn các tướng sau bạn sẽ có hơn 50% cơ hội thắng

Phiên bản 6.15 có khá nhiều sự thay đổi tăng và giảm sức mạnh với những vị tướng đang nổi. Liệu có sự bất ngờ nào trong danh sách những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản này hay không?

LMHT 6.15 – Cứ chọn các tướng sau bạn sẽ có hơn 50% cơ hội thắng– Tỉ lệ thắng 55.47%

Được tăng sức mạnh nhưng có vẻ hơi quá tay tại phiên bản 6.14, Riot thậm chí đã phải tung ra một bản cập nhật nóng để giảm bớt sự bá đạo của Sona. Tuy vậy, Đại Cầm Nữ của chúng ta vẫn còn quá mạnh nên vẫn rất nhiều người ưa chuộng. Sona Hỗ Trợ và Sona Đường Giữa đang là những xu thế trong thời điểm hiện tại.

Mạnh mẽ là vậy nhưng Sona lại được coi là một Pháp Sư không hề khó chơi. Ngoài việc phải ngồi đếm và tính toán sử dụng Nội Tại Sức Mạnh Hợp Âm hơi lằng nhằng một chút thì bộ kĩ năng của Sona phải gọi là siêu dễ sử dụng. Chỉ có chiêu cuối Khúc Cao Trào (R) là kĩ năng định hướng, còn những chiêu thức còn lại của Sona thì chỉ cần bấm là nó tự tìm đến đồng đội hoặc kẻ địch.

Loading the player ...

Sona Đường Giữa với rất nhiều sát thương cùng khả năng hồi máu mạnh và tốc độ di chuyển cao.

LMHT 6.15 – Cứ chọn các tướng sau bạn sẽ có hơn 50% cơ hội thắng– Tỉ lệ thắng 54.37%

Rất kì lạ khi Amumu tưởng chừng như là một vị tướng tưởng như không mấy được ưa chuộng nhưng lúc nào cũng nằm trong danh sách những tướng được lựa chọn nhiều và tỉ lệ thắng cao. Rất hiếm gặp vị tướng này trong những trận đấu xếp hạng ở máy chủ Việt Nam nhưng ở trên thế giới thì đây là một vị tướng Đi Rừng đơn giản mà lại rất hiệu quả, vậy nên Amumu mới có tỉ lệ thắng cao thứ 2.

LMHT 6.15 – Cứ chọn các tướng sau bạn sẽ có hơn 50% cơ hội thắng
Có nhiều kĩ năng khống chế, khả năng quét quái rừng tốt là điểm mạnh của Amumu.

LMHT 6.15 – Cứ chọn các tướng sau bạn sẽ có hơn 50% cơ hội thắng– Tỉ lệ thắng 53.97%

Bị giảm sức mạnh Nội Tại đi khá nhiều tại phiên bản 6.15 nhưng có lẽ như vậy vẫn là chưa đủ với Malzahar. Lượng sát thương đến từ bộ kĩ năng của Malzahar vẫn được giữ nguyên như cũ, chỉ là bây giờ phải sử dụng hắn ta cẩn thận và khéo léo hơn trước một chút khi không còn có lớp bảo hộ đến từ Chuyển Đổi Hư Không thường xuyên nữa. Tỉ lệ thắng của vị tướng này cao cũng dễ hiểu bởi hắn ta vẫn rất mạnh trong thời điểm hiện tại.

Loading the player ...

Malzahar vẫn có quá nhiều sát thương trong thời điểm hiện tại.

LMHT 6.15 – Cứ chọn các tướng sau bạn sẽ có hơn 50% cơ hội thắng– Tỉ lệ thắng 53.73%

Một con bài ổn định được sử dụng ở vị trí Đường Trên hoặc Đi Rừng, vị tướng này vẫn luôn gây một sự khó chịu nhất định khi được lựa chọn. Trong những trận đấu xếp hạng, những người chơi thường không chọn theo một đội hình bất kì mà họ chỉ lựa chọn tướng tủ, khi đó những trường hợp xuất hiện toàn tướng sát thương vật lí. Những lúc như vậy, chỉ cần lựa chọn Rammus là đã chiến thắng kẻ địch về mặt chất tướng rồi!

Loading the player ...

Rammus Đi Rừng cũng hay phết đó chứ!

LMHT 6.15 – Cứ chọn các tướng sau bạn sẽ có hơn 50% cơ hội thắng– Tỉ lệ thắng 53.71%

Tương tự với Amumu, Sejuani không phải là một vị tướng hợp meta trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên thì sức mạnh của vị tướng này vẫn rất ổn định. Siêu trâu bò và có nhiều kĩ năng khống chế cũng như khả năng quét quái rừng nhanh. Vị tướng này cũng khá ít người sử dụng ở máy chủ Việt Nam, tuy nhiên lại là một con bài leo xếp hạng tốt được nhiều người sử dụng trên thế giới.

LMHT 6.15 – Cứ chọn các tướng sau bạn sẽ có hơn 50% cơ hội thắng
Sejuani là một vị tướng mạnh nhưng ít được sử dụng ở máy chủ Việt Nam.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME