PC
LMHT: Choáng với số tiền đấu giá kiếm được từ chiếc áo khoác có chữ kí Faker

Chiếc áo khoác có chữ kí của người đi đường giữa team SKT, Faker đã được mang đi đấu giá với số tiền cuối cùng lên đến hơn 51 triệu đồng.

Mặc dù thất bại và phải về nhì trong trận chung kết LMHT gặp SSG, Faker cùng đồng đội đã tạm gác mọi chuyện sang một bên để trở về Hàn Quốc tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới. Và mới đây, để động viên tinh thần các fan hâm mộ cũng như hâm nóng tên tuổi, Lee 'faker' Sang-Hyeok đã mang chiếc áo đồng phục có chữ kí của mình đến một buổi đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ cho trẻ em nghèo.

LMHT: Choáng với số tiền đấu giá kiếm được từ chiếc áo khoác có chữ kí Faker

Theo tờ Daily eSports, chiếc áo khoác đồng phục có chữ kí của Faker đã được đem đi đấu giá tại một chương trình từ thiện kéo dài từ ngày 1/11 đến ngày 6/11. Mức giá ban đầu của chiếc áo khoác chỉ vỏn vẹn 50.000 won (khoảng 1 triệu đồng), tuy nhiên khi kết thúc phiên đấu giá, số tiền của nó đã tăng lên chóng mặt với con số lên đến 2.570.000 won (khoảng 51,4 triệu đồng), tức tăng lên 51 lần so với con số ban đầu. Dự kiến số tiền kiếm được sẽ dùng để quyên góp cho các tổ chức giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

LMHT: Choáng với số tiền đấu giá kiếm được từ chiếc áo khoác có chữ kí Faker

Được biết, phiên chợ đấu giá lần này có sự xuất hiện của rất nhiều vật phẩm từ những danh nhân nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, thể thao. Tuy nhiên chiếc áo đồng phục của người đi đường giữa đội tuyển SK Telecom vẫn là vật phẩm gây chú ý nhất khi có số lần đặt mức tiền nhiều nhất cũng như có giá trị lớn nhất sau cùng.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"