PC
LMHT: Galio và Sivir sẽ sở hữu 2 trang phục của ngày 'Cá Tháng Tư'
09/03/2018 15:15:00

Ngoài ra, phiên bản 8.6 này cũng giới thiệu thêm trang phục Alistar Công Nghệ.

Theo như tiết lộ mới nhất từ fanpage của Liên Minh Huyền Thoại, có vẻ như các nhà thiết kế Riot Games đã lên kế hoạch cho một vài trang phục cho ngày Cá Tháng 4 (1.4) và những trang phục khác trong thời gian tới. Và những tướng có trang phục mới sẽ là Galio, Sivir và Alistar.

Trong ngày cá tháng 4 những năm trước, Riot Games đã giới thiệu một vài trang phục khá ‘troll’ như Draven Draven sở hữu cái đầu cực to, Alistar Bò Sữa khi mặc bộ đồ cosplay bò trông rất dễ thương và hàng tá trang phục khác.

Loading the player ...

Và trong sự kiện năm nay, Galio sẽ mặc bộ đồ con gà trông khá vui nhộn. Và động tác khi biến về cũng khá thú vị khi anh lấy chảo chiên gà trông rất sinh động. Song song đó là trang phục Sivir Nhân Viên Giao Pizza, một trang phục được hé lộ từ sự kiện PAX Prime năm 2013 nhưng mãi đến bây giờ mới được ra mắt.

Có vẻ như các nhà thiết kế muốn chủ đề năm nay là đồ ăn nhanh, và tất nhiên cả Galio và Sivir sẽ giúp bạn thỏa mãn với 2 món cực kì nổi tiếng là gà rán và pizza.

Cuối cùng là trang phục Alistar Công Nghệ. Vị tướng này sẽ được ghi danh cùng với những người ‘đồng nghiệp’ trong chủ đề này bao gồm Annie, Anivia, Galio, Janna, Singed, Sion và gần đây nhất là Kog’Maw.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME