PC
LMHT: Game thủ sắp lại được chơi U.R.F đầy hấp dẫn nhân dịp giáng sinh

Riot sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ LMHT nhân dịp giáng sinh năm nay.

Phiên bản 7.24 LMHT với nhiều cập nhật đáng chú ý vừa chính thức ra mắt ở tất cả máy chủ trên thế giới vào ngày hôm qua. Ngoài những chỉnh sửa thông thường và dàn trang phục Giáng Sinh cực lộng lẫy, game thủ còn được chuẩn bị thưởng thức thêm sự trở lại của chế độ chơi rất được mong chờ - All Random Ultra Rapid Fire (A.R.U.R.F).

LMHT: Game thủ sắp lại được chơi U.R.F đầy hấp dẫn nhân dịp giáng sinh

Theo đó, A.R.U.R.F chính là chế độ chơi tuy chỉ xuất hiện vài dịp lớn trong năm, nhưng luôn được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía game thủ trên toàn thế giới nhờ vào lối chơi và tính hấp dẫn của nó. Trong chế độ này, game thủ sẽ được thoải mái 'spam' kĩ năng với thời gian hồi chiêu đến 80% mà không tiêu tốn bất kì giọt năng lượng nào. Với nhịp độ trận đấu được đẩy lên nhanh chóng, các pha combat luôn là nơi thể hiện kĩ năng và trình 'bấm phím' của người chơi với hàng loạt pha lật kèo không tưởng.

LMHT: Game thủ sắp lại được chơi U.R.F đầy hấp dẫn nhân dịp giáng sinh
Những pha xử lí đậm chất U.R.F

Điểm khác biệt của chế độ A.R.U.R.F này so với những lần trước không chỉ kể đến hình ảnh một bản đồ Summoner Rift trắng xóa màu tuyết mà còn bởi sự xuất hiện của phép bổ trợ hoàn toàn mới - 'Đánh dấu'. Những ai yêu thích bản đồ Vực Gió Hú chắc hẳn không xa lạ gì với phép bổ trợ này, nó giúp những vị tướng cận chiến trở nên cơ động và đáng sợ hơn rất nhiều, nhất là khi quãng đường bay của nó đã được tăng lên đến 2/3 bản đồ, hứa hẹn sẽ tạo nên những pha combat đầy bất ngờ và hấp dẫn.

LMHT: Game thủ sắp lại được chơi U.R.F đầy hấp dẫn nhân dịp giáng sinh

Bên cạnh đó, để chúc mừng giáng sinh toàn game thủ LMHT, Riot đã chơi lớn khi quyết định mở khóa toàn bộ các trang phục chủ đề Giáng Sinh từ trước đến nay. Game thủ sẽ được sử dụng những trang phục này hoàn toàn miễn phí trong chế độ A.R.U.R.F vào dịp lễ cuối năm sắp tới. Đây quả thật là một tin vui đối với cả cộng đồng máy chủ LMHT Việt Nam cũng như trên thế giới.

Được biết, A.R.U.R.F dự kiến sẽ được mở trong vòng 2 tuần, từ ngày 19/12/2017 đến 02/01/2018. Hãy chuẩn bị bàn phím và tham gia những trận đấu U.R.F đầy kịch tính trong mùa giáng sinh năm nay nhé.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME