PC
LMHT: Kayle là tướng đường trên có tỉ lệ thắng cao nhất sau đợt làm lại
29/03/2019 12:30:00
Thiên Thần Phán Quyết đang sở hữu tỉ lệ thắng cao thứ ba trong Xếp Hạng Đơn.

Từ vị tướng bị rơi vào quên lãng trong nhiều năm trời, giờ thì Kayle đã vươn mình để sở hữu tỉ lệ thắng cao hàng đầu trong LMHT – theo thống kê của trang CHAMPION.GG.

Theo đó, từ hạng Kim Cương Đoàn trở lên, tỉ lệ thắng của Kayle đã gia tăng đáng kể sau đợt làm lại hồi đầu tháng. Cụ thể, Thiên Thần Phán Quyết đã tăng tiến tỉ lệ chiến thắng 49.65% ở phiên bản 9.4 lên 55.45% tại bản 9.6 – đứng đầu trong số 50 vị tướng được sử dụng nhiều nhất ở đường trên trong Đấu Xếp Hạng.

Nó cũng giúp Kayle hiện đang có tỉ lệ thắng nằm trong top 3 vị tướng thành công nhất trong Đấu Xếp Hạng.


Kayle chỉ xếp dưới Heimerdinger và Taliyah trong số các vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Xếp Hạng Đơn

Về cơ bản, lối chơi của Kayle đã thay đổi gần như toàn bộ và điều này giúp cô nàng tạo dựng được chỗ đứng trong metagame hiện tại. Từ một vị tướng rất ít khi được lựa chọn, Kayle đã trở thành nhân vật có khả năng tăng tiến sức mạnh khủng khiếp nhất LMHT.

Nội tại mới chính là cốt lõi trong cách chơi mới của Kayle khi nó đóng vai trò to lớn trong quá trình hoàn thiện sức mạnh. Khi đạt cấp 11, Kayle “lột xác” để biến mình trở thành vị tướng có thể gánh cả đội. Hoàn toàn phụ thuộc vào cấp độ, do đó, Kayle sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu trận – thứ mà đại đa số người chơi LMHT đều đã xác nhận. Điều này buộc Kayle phải trải qua giai đoạn đi đường khó hơn rất nhiều vị tướng khác.

Như vậy, Kayle không có nhiều đóng góp từ đầu cho tới giữa trận và buộc phải chờ đợi đạt đến ngưỡng sức mạnh ở cuối trận. Kayle gần như không có cơ hội hạ gục kẻ địch trên đường nhưng vẫn có thể farm tốt dưới trụ và tích trữ một lượng Vàng kha khá.

Ngay khi đạt cấp 11, Kayle sẽ trở thành tướng đánh xa vĩnh viễn nhờ hiệu ứng Xuất Thần từ Nội tại – từ đó biến thành một mối đe dọa thực sự với kẻ địch. Với tốc độ đánh được tăng cường, Thiên Thần Phán Quyết sẽ trở thành hyper-carry hàng đầu khi trận đấu dần trôi về cuối.

Riot Games biết rõ về tỉ lệ thắng của Kayle gia tăng đột biến và đang nghiên cứu những thay đổi giảm sức mạnh. SMPT và SMCK nhận thêm mỗi cấp độ của Kayle được cho là bị giảm xuống. Bên cạnh đó, sát thương thích cứng của cô nàng cũng chuyển từ SMPT sang STVL. Điều này sẽ tác động rất lớn tới lối chơi của Kayle về cuối trận, buộc vị tướng này phải phụ thuộc nhiều hơn vào trang bị thay vì sở hữu sức mạnh bẩm sinh.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.