PC
LMHT: Lộ diện đội hình chính thức các khu vực thi đấu All-star 2017

Hãy cùng xem qua đội hình chính thức của các khu vực sẽ tham gia giải đấu All-star 2017 vào cuối năm nay.

Như thường lệ, mỗi một mùa Chung kết thế giới kết thúc, cộng đồng LMHT lại hướng đến giải đấu All-star Siêu Sao Đại Chiến, một giải đấu quy tụ những gương mặt xuất sắc nhất của mỗi khu vực do người hâm mộ bình chọn. Vừa qua, các khu vực LCK, LCS EU và NA, GPL đã chính thức công bố những thành viên trong đội hình siêu sao lần này, hãy cùng điểm qua gồm những ai.

Khu vực LCK

Khu vực LCK là một trong những khu vực có sự vận động bầu chọn gắt gao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Một trong những vị trí có lượt bình chọn suýt sao nhất phải kể đến Hỗ Trợ với hai cái tên quen thuộc, Mata (KT Rolster) và Gorilla (Longzhu Gaming). Tuy nhiên với thành tích cao hơn hẳn, Gorilla cùng Pray đã chiến thắng cặp đôi đường dưới của KT Rolster để dành suất đến tham dự Siêu sao đại chiến 2017.

LMHT: Lộ diện đội hình chính thức các khu vực thi đấu All-star 2017
Cặp đôi song sát Pray - Gorilla sẽ góp mặt tại All-Star 2017

Những cái tên còn lại đều rất quen thuộc với người hâm mộ, 'quỷ vương' Faker tuy có một mùa giải không thực sự thành công nhưng với số lượng fan đông đảo cũng đã giúp anh chàng dễ dàng giữ vị trí đầu bảng nhiều năm liền. Vị trí đi rừng và đường trên đều thuộc về hai tuyển thủ của SSG là Ambition và Cuvee, những người chơi đã rất xuất sắc giành chức vô địch trong mùa CKTG vừa qua.

LMHT: Lộ diện đội hình chính thức các khu vực thi đấu All-star 2017
Faker dễ dàng dành vị trí đầu bảng với lượng fan đông đảo

Đội hình chính thức của Siêu Sao LCK:

 • Đường trên: Lee “CuVee” Seong-jin

 • Đi rừng: Kang “Ambition” Chan-yong

 • Đường giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok

 • Xạ thủ: Kim “PraY” Jong-in

 • Hỗ trợ: Kang “GorillA” Beom-hyeon

Khu vực LPL

Khu vực Trung Quốc cuối cùng đã chốt sổ 5 thành viên sẽ góp mặt trong đội hình All-star sắp tới. Với thành tích vượt qua được vòng bảng và đến thẳng bán kết dù chỉ là hạt giống số 3, Xiye và 957 của team WE đã ghi dấu ấn cho các fan hâm một LPL và hiển nhiên có mặt trong suất tham dự Siêu sao sắp tới. Mặc khác, Clearlove7 đã đánh mất vị trí thứ nhất vào tay người đi rừng MLXG của RNG sau khi để thua ngay tại vòng bảng mặc dù là hạt giống số 1 của khu vực.

LMHT: Lộ diện đội hình chính thức các khu vực thi đấu All-star 2017
MLXG vượt mặt Clearlove7 nhờ màn trình diễn xuất sắc tại CKTG

Khu vực đường dưới của LPL chẳng ai khác ngoài Uzi và Meiko, hai người chơi xuất sắc nhất của EDG và RNG. So với những cái tên cùng vị trí như Ming hay Mystic, Uzi và Meiko đều cho thấy bản lĩnh cũng như kinh nghiệm thi đấu vượt trội hơn hẳn.

LMHT: Lộ diện đội hình chính thức các khu vực thi đấu All-star 2017
Xạ thủ hàng đầu LPL - Uzi

Đội hình chính thức của Siêu Sao LPL:

 • Đường trên: Ke “957” Changyu

 • Đi rừng: Liu “mlxg” Shi Yu

 • Đường giữa: Su “Xiye” Han-Wei

 • Xạ thủ: Jian “Uzi” Zi-Hao

 • Hỗ trợ: Tian “Meiko” Ye

Khu vực LCS EU

Ngoài những cái tên đã quá quen thuộc trong những mùa All-star trước đây như sOAZ hay Rekkles của team Fnatic và Jankos của H2K, thì khu vực EU đánh dấu sự góp mặt hoàn toàn mới của hai người chơi vị trí đường giữa và hỗ trợ của đội tuyển MSF là PowerOfEvil và Ignar. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi team MSF đã có một chiến thuật cực kì độc đáo và chỉ để thua suýt sao SKT 2-3, nhiều người mong chờ sẽ được nhìn thấy lại Orianna 'Nanh Nashor' của POE hay Leona, Blitzcrank hỗ trợ của Ignar sẽ xuất hiện trong kì All-star sắp tới.

LMHT: Lộ diện đội hình chính thức các khu vực thi đấu All-star 2017
Ignar cùng con bài Blitzcrank đã tạo không ít khó khăn cho SKT

Đội hình chính thức của Siêu Sao châu Âu:

 • Đường trên: Paul “sOAZ” Boyer

 • Đi rừng: Marcin “Jankos” Jankowski

 • Đường giữa: Tristan “PowerOfEvil” Schrage

 • Xạ thủ: Martin “Rekkles” Larsson

 • Hỗ trợ: Lee “IgNar” Dong-geun

Khu vực LCS NA

Giống với Châu Âu, Bắc Mỹ cũng xuất hiện những cái tên kì cựu, làm nên thương hiệu riêng như Bjergsen 'đường giữa' hay Aphromoo ' hỗ trợ', những tuyển thủ hàng đầu ở vị trí của họ với kinh nghiệm thi đấu vững chắc. Tuy nhiên, điều đáng chú ý tại khu vực Bắc Mỹ chính là vị trí đường trên và xạ thủ, khi anh chàng Hauntzer đã bất ngờ vượt qua tuyển thủ người Hàn Impact để giành lấy một suất tham dự All-star mặc dù đã không thực sự thi đấu tốt tại CKTG vừa qua.

LMHT: Lộ diện đội hình chính thức các khu vực thi đấu All-star 2017
Tuyển thủ đẹp trai đường trên Hauntzer của Team Solomid

Xạ thủ Sneaky của C9 tuy nhiên lại khá xứng đáng với vị trí đầu bảng khi đã có màn thể hiện nổi bật hơn hẳn Doublelift và đã cùng đội tuyển giành vé đến tận Bán Kết. Vị trí đi rừng là một cái tên toàn toàn, Mike Yeung. Tuy rằng mới chỉ bắt đầu ra quân vào giải mùa hè nhưng cậu ta chẳng hề thua kém bất kỳ tuyển thủ đi rừng kỳ cựu nào cả. Hãy cùng chờ xem cậu sẽ thể hiện như thế nào trong Siêu sao đại chiến sắp tới.

LMHT: Lộ diện đội hình chính thức các khu vực thi đấu All-star 2017
Nhân tố bí ẩn Mike Yeung sẽ làm nên điều kì diệu?

Đội hình chính thức của Siêu Sao Bắc Mỹ:

 • Đường trên: Kevin “Hauntzer” Yarnell

 • Đi rừng: Michael “MikeYeung” Yeung

 • Đường giữa: Søren “Bjergsen” Bjerg

 • Xạ thủ: Zachary “Sneaky” Scuderi

 • Hỗ trợ: Zaqueri “Aphromoo” Black

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME