PC
LMHT: Mới ra mắt đã thống trị đường trên, Irelia sẽ sớm bị giảm sức mạnh
17/04/2018 12:00:00

Theo đó, chiêu thức bị ảnh hưởng sẽ là Thanh Kiếm Tiên Phong (R).

Không giống như những tướng được làm lại trước đây như Swain hay Evelynn, Irelia mới lại tỏ ra khá mạnh mẽ tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy mà Riot Games đang lên kế hoạch giảm bớt sức mạnh của vị tướng này.

Theo thống kê của trang OP.GG, cô nàng này tỏ ra khá vượt trội hơn so với những tướng khác tại vị trí đường trên. Tỉ lệ thắng của Irelia đang ở 51% với tỉ lệ chọn khá cao là 13%. Với tỉ lệ chọn cao nhưng tỉ lệ thắng vẫn còn giữ được trên mức 50% là một trong những lý do chính khiến các nhà phát triển không thể bỏ qua điều này được.

Theo đó, Thanh Kiếm Tiên Phong (R) bị ảnh hưởng đầu tiên. Đối với những người chơi chưa từng thử Irelia mới, chiêu thức này giúp cô tạo một bức tướng kiếm xung quanh mục tiêu đã chọn. Khi bước qua tường, đối thủ sẽ nhận sát thương, làm chậm và không thể tấn công trong một thời gian ngắn.

Thời gian hồi chiêu của chiêu thức này sẽ bị tăng lên tới 20 giây tại cấp độ 1, 15 tại cấp độ 2 và 10 giây tại cấp độ cuối. Việc tăng thêm 20 giây thời gian hồi chiêu sẽ khiến Kiếm Vũ Sư gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian đầu trận, nhưng càng về sau thì thời gian hồi chiêu sẽ bị giảm đi dần và không còn ảnh hưởng tới nhiều đến cô nữa.

Chưa hết, sát thương từ tường kiếm cũng bị giảm đi khá đáng kể là 50 điểm tại cấp độ đầu và 100 điểm tại cấp độ tối đa. Có thể nói rằng chiêu cuối của cô đã bị giảm sức mạnh khá nhiều khiến khả năng đối đầu của cô không còn mạnh mẽ như trước.

Nhưng bù lại, Đâm Kiếm (Q) mỗi khi gây sát thương lên lính lại được tăng thêm sát thương từ 60 lên tới 70%. Thêm vào đó, giáp của cô được tăng thêm 3 điểm. Dù rằng được tăng nhẹ sức mạnh thông qua các nguồn khác, thế nhưng có lẽ nó không thể bù lại việc chiêu cuối của Irelia bị giảm sức mạnh quá nhiều như kể trên. Có lẽ giờ đây những người chơi ưa thích Irelia đường trên sẽ gặp một chút khó khăn nếu muốn tiếp tục sử dụng cô tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 8.8 sắp tới.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME