MOBI
LMHT: Quản lí cũ của SAJ bất ngờ ví QTV như Sơn Tùng MTP

Boilu – cựu quản lí của Saigon Jokers lên tiếng ủng hộ QTV đi All Star và còn thắc mắc SofM sau không tham dự?

Như các bạn đã biết, công tác bình chọn cho đội hình tham dự Siêu Sao Đại Chiến năm nay đã gần như hoàn tất. Đặc biệt là QTV – game thủ được yêu thích nhất Việt Nam đã chiến thắng với con số áp đảo so với các tuyển thủ khác :

LMHT: Quản lí cũ của SAJ bất ngờ ví QTV như Sơn Tùng MTP

Nhưng ngay lập tức lại nổi lên tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Nhiều người ngay lập tức đăng đàn cho rằng QTV đã già rồi, kĩ năng và phong độ không còn được bao nhiêu. Vậy tại sao lại được đi giải tầm cở Thế giới như All Star mà không nhường lại cho những tuyển thủ trẻ đang toả sáng? Thậm chí còn nói kháy :“Kim Cương đoàn Việt Nam đi All Star“.

Những người hâm mộ QTV đáp trả lại rằng đây là một giải đấu vui vẻ, không nhất thiết đặt tính cạnh tranh lên như thế ? Việc cho người cộng đồng bỏ phiếu để bình chọn, là để chọn ra những game thủ được yêu thích và tín nhiệm từ người hâm mộ.

Mới đây, Boilu – cựu quản lý của Saigon Jokers thời kì hoàng kim nhất với QTV và Archie, cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Anh cho rằng đây là giải đấu không quan trọng, chủ yếu là để cho các tuyển thủ được yêu thích họp mặt và thi đấu chiều lòng fan mà thôi.

LMHT: Quản lí cũ của SAJ bất ngờ ví QTV như Sơn Tùng MTP

 

Anh còn ví von QTV như Sơn Tùng MTP ở Việt Nam vì cả hai đều có số lượng người hâm mộ đông đảo nhiệt tình và hết lòng vì thần tượng như nhau.

Boilu cũng lấy làm lạ là tại sao không có sự xuất hiện của SofM trong số người được bình chọn? Nếu như có mặt của SofM thì Siêu Sao Đại Chiến sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"