PC
LMHT: Riot Games muốn biến Vi trở thành đấu sĩ 'siêu khỏe' tại đường trên
06/04/2018 15:30:00

Tuy nhiên đồng thời các nhà phát triển vẫn muốn Vi đi rừng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Thông thường, Vi được xem là vị đấu sĩ cực mạnh trong vị trí đi rừng. Và trong thời gian tới, các nhà phát triển muốn cô xuất hiện thêm tại đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại.

Vào ngày hôm qua, một nhân viên Riot đã đăng trên mạng xã hội Twitter rằng sẽ có thay đổi lớn dành cho Vi trong thời gian tới. Điều này nhằm khiến Vi trở nên đa dụng hơn trong thời gian đầu trận, khiến cô mạnh hơn tại vị trí đường trên và đồng thời vẫn giữ được sức mạnh đi rừng vốn có của mình.

Dù vậy cũng có vấn đề tồn tại xoay quanh việc Vi có thể đi đường 2 vị trí. Đó chính là các nhà phát triển sẽ cố gắng không tác động nhiều đến khả năng đi rừng của cô. Tất nhiên việc giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng Q cũng như nội tại sẽ giúp cô đi gank dễ hơn và hạ gục các bãi lính rừng nhanh hơn. Tiếp đó, chiêu W sẽ bị giảm đi tốc độ đánh cũng như giáp. Việc cung cấp 5 giáp trong thời gian đầu game khá bá đạo, nhưng bù lại thì cô sẽ được tăng thêm tốc độ đánh.

Việc không còn đỡ đòn tốt như trước trong thời gian đầu trận sẽ khiến cô trở nên gặp khá nhiều khó khăn trong việc dọn lính vì nhận nhiều sát thương hơn. Tuy nhiên những đợt gank của Vi sẽ trở nên hiệu quả và nguy hiểm hơn bao giờ hết nhờ vào tốc độ đánh tăng thêm.

Hiện tại, những thay đổi này đã được cập bến máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng đón chờ sự đổi mới của Vi trong phiên bản sắp tới nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME