PC
LMHT: Riot hé lộ dự án chỉnh sửa hàng loạt tướng trong năm 2017

Trong 2 năm vừa qua, đã có hơn 60 vị tướng cùng 2 lớp tướng Liên Minh Huyền Thoại được Riot Games cho lên “bàn mổ”. Phải nói, LMHT là tựa game “chịu khó” làm lại tướng nhất. Tuy nhiên, con số ấy vẫn chưa dừng lại khi vừa mới đây, Riot Games lại mới thông báo danh sách những tướng sẽ được cập nhật trong năm 2017 tới.

Tất cả nhằm đem lại một thế hệ tướng hoàn toàn mới đến với Đấu Trường Công Lý. Những vị tướng với sức mạnh đã bị lỗi thời, ngoại hình "xấu xí" dần dần được Riot Games làm lại, nâng cấp thành 1 phiên bản mới chất lượng hơn rất nhiều. Và đến thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn không ý định dừng lại công việc này.

LMHT: Riot hé lộ dự án chỉnh sửa hàng loạt tướng trong năm 2017

LMHT: Riot hé lộ dự án chỉnh sửa hàng loạt tướng trong năm 2017
Tryndamere một thời đã "biến mất" khỏi LMHT

Reav3 - Quản lý sản phẩm của Riot Games - đã trả lời trong một chủ đề về cập nhật tướng tại diễn đàn khi có khá nhiều người chơi hỏi về những vị tướng tương lai sẽ được làm lại ra sao:

“Amumu, Cho’Gath, Corki, Dr. Mundo, Fiddlestick, Kayle/Morgana, Nocturne, Tryndamere và Teemo là danh sách các tướng sẽ được cập nhật lại toàn bộ hiệu ứng hình ảnh cũng như kĩ năng vào một ngày nào đó. Kayle và Morgana là chị em ruột với mối thâm thù không thể xóa bỏ thế nên chúng tôi sẽ cập nhật lại 2 vị tướng này cùng lúc, song song đó cũng cập nhật lại cốt truyện sao cho hợp lý hơn”.

LMHT: Riot hé lộ dự án chỉnh sửa hàng loạt tướng trong năm 2017

Mục đích của chúng tôi là cần cập nhật lại tất cả những vị tướng đã được ra mắt trước đó, tuy nhiên sau khi trò chơi được nâng cấp thì mô hình của họ đã trở nên lỗi thời và cần được cập nhật. Ngoài ra một phần cũng vì bộ kĩ năng không còn phù hợp, nên chúng tôi sẽ cập nhật lại tất cả mọi thứ cho vị tướng lỗi thời đó (như Taric, Garen, Fiora, Gangplank, ...) Hiện tại, chúng tôi đang dự định cập nhật lại Ezreal tương tự như lần thay đổi của Tristana, và kĩ năng được thay đổi của anh chàng ưa thích thám hiểm này dự định chỉ có mỗi kĩ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W).

LMHT: Riot hé lộ dự án chỉnh sửa hàng loạt tướng trong năm 2017

Tùy theo độ ưu tiên mà các vị tướng sẽ được lần lượt cập nhật. Hiện tại, những tướng cần được ưu tiên làm lại trước nhất là Mordekaiser và Cho’Gath.”

Những vị tướng có tên trong danh sách phía trên bình thường đều có tỷ lệ chọn khá thấp. Vì thế, khi Riot Games quyết định làm lại những Kayle, Morgana, Tryndamere, Dr. Mundo, Fiddlestick và Nocturne,... là vô cùng dễ hiểu. Cùng chờ xem Riot Games sẽ đem đến cho Liên Minh Huyền Thoại những bất ngờ gì trong thời gian tới nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"