PC
Mừng ngày cá tháng 4 – Liên Minh Huyền Thoại giảm nửa giá trang phục tướng

Mừng ngày cá tháng 4 – Liên Minh Huyền Thoại giảm nửa giá trang phục tướngKhông biết phải sự kiện đuà vui hay không nhưng tại trang chủ Riot đã xác nhận giảm giá một loạt trang phục tướng

Một sự trùng hợp khi Riot chào đón sự kiện lễ hội Phục Sinh ngay trong ngày lễ Cá Tháng 4.


Lễ hội Phục Sinh là đợt giảm giá lớn trong năm của Riot

Lễ hội Phục Sinh chính là một trong những ngày quan trọng nhất của các quốc gia Phương Tây, cũng như của những người theo đạo Thiên Chúa. Thông báo mới nhất trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ giảm giá đồng loạt trang phục của tướng với thời gian giới hạn. Đây là cơ hội cho bạn game thủ sỡ hữu bộ cánh áo giới hạn mà không phải lúc nào cũng có được với mức phí phải chăng.

Tuy nhiên khá đắng lòng khi gói tranh phục này buộc bạn phải mua cả trang phục lẫn quyền sỡ hữu 5 tướng cùng một lúc. Sau đây là danh sách 4 gói giảm giá các tướng và trang phục đính kèm.

Bạn có đồng ý bỏ ra số tiền 2396 RP để mua các trang phục  này hay không ? (5152 RP nếu như muốn sỡ hữu luôn tướng). Lưu ý là giá vật phẩm về Việt Nam có thể dao động tăng giá hơn so với server quốc tế.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"