PC
Philippines công nhận và khuyến khích phát triển DotA 2

Với những thành công của các team DotA 2 trong thời gian qua, Philippines đã chính thức công nhận DotA 2 là một môn Esports và khuyến khích phát triển game tại đất nước này.

Philippines công nhận và khuyến khích phát triển DotA 2

Khoảng đầu năm nay, hàng loạt thông tin xuất phát từ Philippines cho rằng đất nước này đang có chiến dịch cấm các điểm cung cấp trò chơi điện tử cho phép người dùng chơi DotADotA 2. Nguyên nhân được cho là do trước đó tại đất nước này đã xảy ra những vụ ẩu đả, giết người liên quan đến các trận đấu Lan của các game này.

Philippines công nhận và khuyến khích phát triển DotA 2

Những tưởng nền DotA 2 của đất nước này sẽ lụi tàn từ đó nhưng không, Philippines hiện nay được xem là một trong những nước có nền DotA 2 được xem là phát triển nhất ở khu vực với những thành công lớn trong thời gian qua. Team Mineski đã khiến cả khu vực phải trầm trồ thán phục khi giành được chiếc vé tham dự giải DotA 2 triệu đô The Frankfurt Major vào tháng này. Tháng sau, họ tiếp tục được quyền tham dự The Summit 4. Trong khi đó TnC Gaming lại giành quyền chơi tại giải DotA 2 có tổng giá trị tiền thưởng 330.000 USD – Global eSports Cup cũng vào tháng 12 tới. Đây là sự thành công vượt bậc của nền DotA 2 Philippines.

Philippines công nhận và khuyến khích phát triển DotA 2

Trước sự thành công này, chính quyền Philippines đã thừa nhận DotA 2 là một môn thể thao Esports cũng như khuyến khích sự phát triển của game này. Mineski chính thức được công nhận là đội tuyển quốc gia DotA 2 Philippines. Họ sẽ là team DotA 2 đại diện cho đất nước mình tham các giải đấu quốc tế. Mineski cũng nhận được sự tài trợ khủng đến từ gã khổng lồ về truyền thông của Philippines TV5. Đây là một bước tiến lớn của nền DotA 2 Philippines. Nó mở ra một tương lai vô cùng tươi sáng cho sự phát triển của game cũng như của game thủ DotA 2 ở đất nước này.

Chắc hẳn bây giờ nhiều game thủ DotA 2 Việt Nam cũng trông ngóng một điều tương tự như vậy xảy ra ở đất nước mình. Tuy nhiên, đây có lẽ là một điều gì đó rất xa vời!

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!