PC
Riot Games học tập Valve ở DOTA 2 để tăng tiền thưởng cho CKTG

Cuối cùng, chúng ta đã có thể thấy một sự thay đổi lớn ở kỳ CKTG năm nay – Tổng số tiền thưởng sẽ lớn hơn rất nhiều.

Như chúng ta đã biết, DOTA 2 là game esports có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất thế giới với số tiền lên đến 20.737.938 USD (ở mùa giải năm nay). Để có được con số này, Vavle đã tung ra một sản phẩm dành riêng cho TI bán cho người chơi rồi trích 25% số tiền đó vào tổng giải thưởng. Điều này khiến cho cộng đồng được hưởng lợi không ít bởi với tiền thưởng lớn, các team DOTA 2 phải tập luyện nhiều, nâng cao trình độ của mình. Chất lượng của các trận đấu sẽ được nâng lên rất nhiều bởi phần thưởng cuối cùng quá lớn.

Riot Games học tập Valve ở DOTA 2 để tăng tiền thưởng cho CKTG

Trong khi đó, mặc dù là game đông người chơi nhất thế giới và có doanh thủ cũng khủng nhất nền công nghiệp game nhưng giải thưởng của CKTG LMHT luôn rất bèo. Con số 2 triệu đô tồn tại và chưa hề thay đổi suốt những năm qua. Điều này đã khiến Riot Games đã nhận không ít sự chỉ trích đến từ người hâm mộ. Đặc biệt hơn là khi DOTA 2 năm nay TI 6 có tổng giải thưởng lên đến hơn 20 triệu đô. mà Riot Games vẫn nhất quyến giữ mức giải thưởng 2 triệu đô.

Riot Games học tập Valve ở DOTA 2 để tăng tiền thưởng cho CKTG

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, trên trang chủ của LMHT Bắc Mỹ đã xuất hiện một bài đăng nói về hiện tại và tương lai của Riot Games đối với sản phẩm con cưng của mình. Đặc biệt, Riot Games đã biết lắng nghe cộng đồng và sẽ cải thiện hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ và các tuyển game chuyên nghiệp qua việc tăng tiền thưởng và chia sẻ tiền bán skin. Theo đó, kẻ từ CKTG mùa giải 2016, số tiền thưởng của giải sẽ được bổ sung thêm từ tiền bán vật phẩm skin của Riot Games. Cụ thể 25% số tiền bán skin và mắt Quán quân sẽ được bổ sung vào tổng số tiền thưởng của CKTG bắt đầu từ năm nay. Và ở CKTG 2016, skin và mắt quán quân được áp dụng để bổ sung tiền thưởng đó là Zed Quán Quân.

Riot Games học tập Valve ở DOTA 2 để tăng tiền thưởng cho CKTG

Không chỉ dừng lại ở đây, các giải đấu Mid Season Invitational hàng năm của LMHT cũng sẽ được bổ sung tiền thưởng thông qua việc trích 25% tiền thu được từ việc bán skin Thách Đấu đầu mùa giải.

Các bạn nghĩ rằng như vậy đã hết tiết mục chia sẻ doanh thu của Riot Game? Không, cha đẻ của LMHT sẽ tiếp tục chia sẻ 25% doanh thu từ việc bán các mẫu trang phục và mắt Vinh danh nhà vô địch thế giới của năm bắt đầu từ năm nay đến các game thủ và đội tuyển game Vô địch. Với những đội đã vô địch trong quá khử (Fnatic, TPA, SKT, Samsung White và SKT một lần nữa), Riot Game tuyên bố cũng sẽ chia sẻ nguồn doanh thu này. Riot Game cũng hứa sẽ cải thiện thêm doanh thu và tiền thưởng cho các game thủ và đội tuyển game tham gia vào giải đấu ở các khu vực trên thế giới.

Riot Games học tập Valve ở DOTA 2 để tăng tiền thưởng cho CKTG

Có thể nói sau những lời chỉ trích về việc chia sẻ lợi nhuận khổng lồ mà Riot Games thu được từ LMHT đến các game thủ và các đội tuyển game thì giờ đây Riot Games cũng đã có những hành động rất tích cực.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"