PC
Riot làm lại hệ thống Vinh Danh theo cảm hứng từ Overwatch

Dự tính, hệ thống vinh danh mới này của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được bổ sung vào game trong phiên bản 7.13.

Riot làm lại hệ thống Vinh Danh theo cảm hứng từ Overwatch
Hệ thống Vinh danh cũ

Như các game moba khác thì Liên Minh Huyền thoại từ khi ra đời thì hệ thống vinh đã có mặt. Đây là chức năng mà mỗi người chơi dùng để “vinh danh” những người đồng đội của mình đã chơi xuất sắc trong trận đấu. Tuy nhiên, qua nhiều năm tháng, gần như người chơi đã bỏ quên chức năng này rồi. Những người đáng được vinh danh không bao giờ được vinh danh... Vì vậy, cách đây khá lâu Riot Games đã tuyên bố sẽ chỉnh sửa lại hệ thống vinh danh này. Và giờ dây, nó đã được trình làng trên máy chủ PBEvà sẽ dự kiến đưa vào game chính thức ở phiên bản 7.13.

Cụ thể, Sau khi Nhà Chính Noxus bị phá hủy, các bạn sẽ thấy một màn hình mới hiện ra, nơi mà bạn có thể Vinh Danh 4 người đồng đội còn lại. Sẽ có tất cả 3 loại Vinh Danh:

  • Stayed Cool: Tạm dịch là Bình Tĩnh, dạng đầu lạnh đó.

  • Great Shotcalling: Tạm dịch là Kêu Gọi Thần Thánh đi.

  • GG: GG có nghĩa là Thua Đi? Không nhầm rồi, GG có nghĩa là Good Game = Chơi Hay Đấy!

Riot làm lại hệ thống Vinh Danh theo cảm hứng từ Overwatch
Màn hình Vinh danh sau trận đấu

Sau màn hình tải trận, bạn sẽ xem mình vừa nhận được mấy phiếu bé ngoan. Nếu có 3 phiếu trở lên, sẽ có thông báo cho toàn bộ Sảnh Chờ với một ký hiệu đằng trước tên.

Riot làm lại hệ thống Vinh Danh theo cảm hứng từ Overwatch
Cấp độ Vinh danh

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có Cấp Độ Vinh Danh. Chỉ số này có thể theo dõi được thông qua trang thông tin của bạn, ngay cạnh nơi hiển thị bậc xếp hạng. Để tăng cấp độ, bạn cần phải chơi và kiếm “Niềm Tin” từ những người đồng đội. Và đương nhiên rồi, nếu bạn thường xuyên “đắc tội” với người khác, cấp độ này sẽ bị tụt và bạn cần phải kiếm lại nó.

Riot làm lại hệ thống Vinh Danh theo cảm hứng từ Overwatch
Các cấp độ Vinh Danh

Bên cạnh đó, Mảnh Chìa Khóa sẽ chỉ đạt được khi bạn đạt được Cấp Độ Vinh Danh ở một mức độ nào đó. Chưa hết đâu, nếu Cấp Độ Vinh Danh cao hơn nữa, bạn có thể nhận được các phần thưởng “Độc Quyền”.

Có thể thấy, hệ thống Vinh danh mới của Liên Minh Huyền Thoại có những nét giống với Overwatch đó chính là sau khi kết thúc trận đấu màn hình vinh danh sẽ hiện lên để nhắc nhở mọi người cần phải vinh danh những người đáng được ngợi khen trong trận đấu.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"