Liên Minh Huyền Thoại
Thể loại: MOBA PC
NPH: Vietnam Esports
Đồ họa: 3D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Riot lên tiếng – chấm dứt tình trạng 4vs5 trong LMHT

Cuối cùng Riot cũng đã lên tiếng để chấm dứt giấc mộng khủng khiếp này với một lệnh yêu cầu mới được thêm vào trò chơi.

Cuối cùng Riot cũng đã lên tiếng  để chấm dứt giấc mộng khủng khiếp này với một lệnh yêu cầu mới được thêm vào trò chơi.

Khi một game bắt đầu điều khủng khiếp nhất mà game thủ đối mặt đó chính là tình trạng AFK hay bị ngắt kết nối của một người chơi nào đó dẫn đến tình trạng 4 vs 5 trong một ván đấu.

Riot lên tiếng – chấm dứt trạng 4vs5 trong LMHT

Theo một bài đăng vào hôm thứ 4, Riot giải thích về tính năng mới nhằm mang lại cho game thủ một trận đấu công bằng hơn, không còn là 4 đánh 5 như trước nữa. Theo đó đây là tính năng cực kỳ đơn giản và vô cùng dễ dàng để thao tác, nếu khi bắt đầu một trận đấu, người chơi nhận thấy có một game thủ trong team AFK hoặc bị ngắt kết nối, họ có thể gõ vào khung chat một lệnh như sau “/remake” trước phút thứ 3 và chưa có chiến công đầu nào, ngay lập tức sẽ hiện ra tính năng bỏ phiếu kết thúc trò chơi. Trò chơi sẽ được kết thúc nhưng vẫn giữ nguyên 9 người chơi còn lại và bắt đầu tìm kiếm người chơi thứ 10. Khi đầy đủ người chơi, trận đấu mới sẽ được tiến hành.

Riot lên tiếng – chấm dứt trạng 4vs5 trong LMHT

Đây có vẻ như một thay đổi nhỏ nhưng lợi ích của nó mang lại lại vô cùng to lớn trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó giúp người chơi nhanh chóng thoát khỏi tình trạng đánh thiếu người, bắt đầu một trận đấu khác công bằng hơn mà không phải đợi đến phút thứ 20 của trận đấu để bắt đầu mở phiếu. Đây được coi là một tính năng nhằm đảm bảo tính công bằng trong trò chơi và không làm lãng phí thời gian của game thủ vào một trận đấu vô nghĩa không cân sức.

Tính năng này sẽ có mặt trong bản vá 6.11. Nó sẽ khoogn áp dụng đối với bậc Kim Cương V trở lên, ở bậc đấu này họ sẽ phải chịu mất mát nếu có một người chơi trong team có tình trạng AFK hoặc mất kết nối.

Liên Minh Huyền Thoại
Thể loại: MOBA PC
Đồ họa: 3D
NPH: Vietnam Esports
 
Tham gia cộng đồng:
Pờ | Nguồn: Liên Minh Huyền Thoại | 19/05/2016 12:30
Có thể bạn quan tâm:

Liên Minh Huyền Thoại

LOL Championship 2016

tướng mới Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games

LOL

League of Legend

game online

game moba

VED

Skin tướng

clip Liên Minh Huyền Thoại

Tool Hack

Garena

Esport

Skin Liên Minh

Thuê Tool Hack LMHT

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube