PC
Riot lên tiếng – chấm dứt tình trạng 4vs5 trong LMHT

Cuối cùng Riot cũng đã lên tiếng  để chấm dứt giấc mộng khủng khiếp này với một lệnh yêu cầu mới được thêm vào trò chơi.

Khi một game bắt đầu điều khủng khiếp nhất mà game thủ đối mặt đó chính là tình trạng AFK hay bị ngắt kết nối của một người chơi nào đó dẫn đến tình trạng 4 vs 5 trong một ván đấu.

Riot lên tiếng – chấm dứt trạng 4vs5 trong LMHT

Theo một bài đăng vào hôm thứ 4, Riot giải thích về tính năng mới nhằm mang lại cho game thủ một trận đấu công bằng hơn, không còn là 4 đánh 5 như trước nữa. Theo đó đây là tính năng cực kỳ đơn giản và vô cùng dễ dàng để thao tác, nếu khi bắt đầu một trận đấu, người chơi nhận thấy có một game thủ trong team AFK hoặc bị ngắt kết nối, họ có thể gõ vào khung chat một lệnh như sau “/remake” trước phút thứ 3 và chưa có chiến công đầu nào, ngay lập tức sẽ hiện ra tính năng bỏ phiếu kết thúc trò chơi. Trò chơi sẽ được kết thúc nhưng vẫn giữ nguyên 9 người chơi còn lại và bắt đầu tìm kiếm người chơi thứ 10. Khi đầy đủ người chơi, trận đấu mới sẽ được tiến hành.

Riot lên tiếng – chấm dứt trạng 4vs5 trong LMHT

Đây có vẻ như một thay đổi nhỏ nhưng lợi ích của nó mang lại lại vô cùng to lớn trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó giúp người chơi nhanh chóng thoát khỏi tình trạng đánh thiếu người, bắt đầu một trận đấu khác công bằng hơn mà không phải đợi đến phút thứ 20 của trận đấu để bắt đầu mở phiếu. Đây được coi là một tính năng nhằm đảm bảo tính công bằng trong trò chơi và không làm lãng phí thời gian của game thủ vào một trận đấu vô nghĩa không cân sức.

Tính năng này sẽ có mặt trong bản vá 6.11. Nó sẽ khoogn áp dụng đối với bậc Kim Cương V trở lên, ở bậc đấu này họ sẽ phải chịu mất mát nếu có một người chơi trong team có tình trạng AFK hoặc mất kết nối.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu kết thúc, lộ diện hàng loạt “tay chơi” PK đình đám của Phong Khởi Trường An
Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã đánh bại hàng loạt các cao thủ đình đàm của Phong Khởi Trường An, để điền tên lên bảng vảng tại giải đấu "Long Tranh Hổ Đấu - Mùa 2".